can-dien-tu-toan-quoc
Cân điện tử Đồng Nai
Tháng Hai 22, 2020
can-dien-tu-toan-quoc
Cân điện tử Vũng tàu
Tháng Hai 22, 2020
Show all

Cân điện tử TPHCM

Cân điện tử tphcm chuyên lắp đặt các loại cân trọng lượng, hệ thống, nông sản, thủy sản, trại heo, xe tải, đóng bao, băng tải, băng chuyền, cân bàn, cân sàn rẻ.

1.00

Mã: VS-TPHCM Danh mục: Từ khóa:

Cân điện tử tphcm chuyên lắp đặt các loại cân trọng lượng, hệ thống, nông sản, thủy sản, trại heo, xe tải, đóng bao, băng tải, băng chuyền, cân bàn, cân sàn rẻ.

Cân điện tử tphcm chính hãng giá rẻ

Cân điện tử tphcm xin chào quý khách. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm tới những sản phẩm cân điện tử của chúng tôi. Chúng tôi là công ty SX-TM-DV VIỆT SCALES xin giới thiệu đến quý khách những mẫu cân sau đây.

can-dien-tu-tphcm

Cân trọng lượng điện tử tphcm

Cân trọng lượng điện tử tphcm là những sản phẩm cân điện tử tphcm tốt hiện dang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nước ta bởi tính ngăng dễ sử dụng và có pin sạc, chúng ta cũng di chuyển được dể dáng hơn. Mức cân trọng lượng nhỏ từ 1kg đến 30kg

can-trong-luong-dien-tu-tphcm

Cân hệ thống tự động tphcm

Cân hệ thống tự động tphcm là những sản phẩm cân tự động được cung cấp tại đây như: cân đóng bao tự động, cân chiết rót tự động, cân băng tải tự động, cân điện tử kết nối với máy tính, cân bồn điện tử. Các loại cân hệ thống thường có mức tải trọng theo yêu cầu của quý khách..

can-he-thong-tphcm

 

 

Xem sản phẩm

https://vietscales.com/can-do-luc-can-test-luc-gia-re/

https://vietscales.com/can-chiet-nap-gas-gia-re/

https://vietscales.com/can-bang-tai-tu-dong-kiem-tra/

https://vietscales.com/can-dong-goi-tu-dong-dinh-luong/

https://vietscales.com/can-dong-bao-tu-dong-dinh-luong/

https://vietscales.com/can-silo-chat-luong-gia-re-nhat/

https://vietscales.com/can-bon-dien-tu-chat-luong-gia-re/

Cân nông sản tphcm

Cân nông sản tphcm là những mẫu cân nông nghiệp và các sản phẩm như cân tính tiền, cân mủ cao su, cân hạt điều, cân cà phê, cân hạt tiêu.. cân điện tử tphcm nông sản có khung cân cao ráo bảo hành lâu.

https://vietscales.com/can-nong-san-chinh-hang-gia-re/

can-nong-san-dien-tu-tphcm

Cân thủy sản tphcm

Cân thủy sản tphcm là những mẫu cân dành cho môi trước nước, muối, có nhiệt độ lạnh, các thiết bị để lắp cân điện tử tphcm này bao gồm inox 304 và các cảm biến đẩu cân hoàn toàn chống nước lên đến ip65, ip67, ip69.

can-thuy-san-tphcm

Cân heo điện tử tphcm

Cân heo điện tử tphcm là những mẩu cân điện tử tphcm dùng cho trang trại chăn nuôi heo, thông thường cân heo có kích thướt từ 0,8m x 1,2m cân có lồng giúp lùa heo vào cân rất dễ dàng nhanh chống và thuận tiện. Bên cạnh co91 cân heo tại công ty chúng tôi là hàng chính hãng đảm bảo độ chính xác rất cao.

can-heo-dien-tu-tphcm

Cân xe tải điện tử tphcm

Cân xe tải điện tử tphcm nay là các sản phẩm cân xe từ 5 tấn 10 tấn 30 tấn 50 tấn 60 tấn 80 tấn 100 tấn hiện dang được cung cấp với giá rất tốt của công ty chúng tôi. Với thiết bị sản xuất cơ khí tối tân những sản phẩm cân điện tử tphcm  của chúng tôi nặng và vô cùng chắc chắn.

can-xe-tai-tphcm

https://vietscales.com/can-xe-tai-chinh-hang-gia-re/

Cân đóng bao điện tử tphcm

Cân đóng bao điện tử tphcm là những sản phẩm cân điện tử tphcm với chế độ tự động định lượng bao, gói, giúp nhà máy tăng năng xuất, giảm thiểu công nhân, đạt hiệu quả cao. Cân đóng bao chúng tôi có các dạng 1 phễu, 2 phễu, 3 phễu, 4 phễu. cho tốc độ  từ: 420 bao/h đến 1680 bao/h với khối lượng 50kg/bao

can-dong-bao-tu-dong-tphcm

https://vietscales.com/can-dong-bao-tu-dong-dinh-luong/

Cân bàn điện tử tphcm

Cân bàn điện tử tphcm là những sản phẩm cân điện tử tphcm công nghiệp với mặt bàn có kích thướt từ 30cm x 30cm, 30cm x 40cm, 40cm x 50cm, 50cm x 60cm, 60cm x 80cm và có mức khối lượng từ 15kg đến 800kg. Cân bàn có cổ có hai dạng inox, và thép tỉnh điện.

can-ban-dien-tu-tphcm

https://vietscales.com/can-ban-dien-tu-chinh-hang-gia-re/

Cân sàn điện tử tphcm

Cân sàn điện tử tphcm là những sản phẩm cân điện tử tphcm với mặt sàn có kích thướt từ 0,5m x 0,5m, 0,8m x 1,2m , 1m2 x 1m2, 1m x 1m, 1m5 x 1m5, 2m x 3m, 3m x 6m và có mức khối lượng từ 100kg đến 10 tấn. Cân sàn có hai dạng inox, và thép tỉnh điện được đặt chìm hoặt nổi so với mặt đất.

can-san-dien-tu-tphcm

https://vietscales.com/can-san-dien-tu-chat-luong-nhat/

Cân treo điện tử tphcm

Cân treo điện tử tphcm là những sản phẩm cân điện tử tphcm cung cấp với các dòng cân móc cẩu dùng treo lên cẩu, palang để cân hàng trên không. Cân treo thường có mức cân từ 40kg đến 50 tấn bao gồm các dòng cân treo thườngcân treo wireless không dây công nghiệp.

can-treo-dien-tu-tphcm

https://vietscales.com/can-treo-dien-tu-chinh-hang/

Cân bồn chiếc rót điện tử tphcm

Đây là những loại cân bồn chiếc rót điện tử chung cấp tại tphcm với mức tải đa dạng từ 100kg đến 200 tấn với chức năng đơn giản dùng để theo dõi lượng sản phẩm hiện tại trong bồn, silo..

Ngoài ra chúng tôi còn thiết lập hệ thống điều khiển bơm vào bơm ra theo một khối lượng nào đó đã cài sẵn và có cài đặt khối lượng của nhiều sản phẩm để pha trộn vào trong bồn, silo theo thông số cài đặt mong muốn.can-dong-bao-dien-tu-tphcm

Cân băng tải tự động tphcm

Cân băng tải tự động tphcm gồm nhiều mẫu cân con lăn đơn giản. cân băng tải checkweigh kiểm tra trọng lượng có máy in, in tem và dán lên sản phẩm khi kiểm tra sản phẩm đạt theo yêu câu. Ngoài ra chúng tôi còn tích hợp hệ thống in tự động dán nhãn thùng khi chạy qua băng tải bằng decal giấy, nhựa, in date, in phun theo yêu cầu quý khách.can-bang-tai-dien-tu-tphcm

Cân xe nâng điện tử tphcm

Cân xe nâng điện tử tphcm là loại cân xe nâng tay nâng sản phẩm lên và cân, có thể tích hợp in và gởi dữ liệu lên máy tính

can-xe-nang-dien-tu-tphcm

Mua điện tử tphcm ở đâu

Trên là những sản phẩm cân điện tử tphcm cơ bản của chúng tôi, để xem nhiều hơn quý khách vui lòng truy cập vào website: vietscales.com để xem nhiều sản phẩm. Những sản phẩm của chúng tôi bảo hành ít nhất 12 tháng và cao nhất 5 năm.

Nhận báo giá cân điện tử khu vực tphcm

Để nhận báo giá tốt các dòng cân điện tử tphcm vui lòng gửi mail cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline : 0985444000

Xin cảm ơn quý khách

Nguồn: vietscales.com

 

 

0

₫0.00