Loadcell thanh shear beam

Loadcell thanh Shear beam có cấu tạo là một khối kim loại dạng phay nguyên khối, thông thường ở giữa là điểm đặt một tế bào tải và board mạch diode đễ cấp nguồn điện và nhận tín hiệu điện xuất ra.

Cảm biến Loadcell Shear beam có 4 đến 6 đầu day tín hiệu E+ và E- là đầu vào cấp tín hiệu 5V và 0V, S+ và S- là đầu ra điện thế biến thiên từ 0-3mV khi có lực tác động.

loadcell-thanh

Nguyên tắc hoạt động Loadcell Shear beam

Với các loại loadcell thanh dạng shear beam khi chúng ta tác động lực từ trên xuống làm cho tế bào tải điểm đơn biến dạng theo nhiều hướng khác nhau từ đó xuất tín hiệu điện áp một các chính xác nhất.

Cách lắp đặt Loadcell thanh

Thông thường để lắp đặt những loadcell thanh chính hãng dạng này sau cho hoạt động một cách chính xác thì chúng ta luôn có một bảng mã có độ dầy và không bị biến dạng khi lực từ loadcell tác động xuống (lên).

Chúng tôi khuyên dùng những modun loadcell mở rộng để tăng độ chính xác về lâu dài cũng như về độ bền của loadcell trong những dự án cân silo, cân bồn..

loadcell-thanh loadcell-shear-beam

Ứng dụng của Loadcell thanh

hiện nay loadcell thanh giá rẻ thường được ứng dụng chịu tải trong cân sàn. Một số loại thì dùng cho cân bồn, silo, đóng bao, xe nâng pallet…

loadcell-thanh-can-bon-tron

Mua loadcell thanh ở đâu giá rẻ

Chúng tôi chuyên tìm kiếm và nhập khẩu các loại loadcell thanh shear beam chính hãng từ các thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó với đội ngủ kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ chu đóa nhiệt tình nhất. Mua loadcell cân bàn quý khách cui lòng xem những sản phẩm bên dưới để hiểu rỏ hơn thông số kỹ thuật từng dạng loadcell single point hoặc gọi cho chung tôi qua số kỹ thuật (+84) 902444111 đễ được chúng tôi tư vấn.

Một lần nữa cảm ơn quý khách đã và đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

0

₫0.00

0902444111