Cân tiểu ly mini bỏ túi nhà bếp 100g 200g 300g 500g 1kg 5kg

Cân tiểu ly mini bỏ túi nhà bếp 100g 200g 300g 500g 1kg 5kg nhập khẩu chính hãng cực tốt . Mua cân tiểu ly tại công ty chúng tôi giao hàng giá rẻ LH: 0985444000

can-tieu-ly-mini-nha-bep

Cân tiểu ly

Cân tiểu ly điện tử là những dòng cân có thiết kế nhỏ nhắn nhưng độ chính xác của thiết bị này là cực kỳ cao độ sai số rât rất nhỏ. Với nhu cầu hiện nay trên thị trường thì các loại cân điện tử tiểu ly thông dụng hiện nay thông thường có dãi cân dạo động từ vài gram (g) đến vài kilogam ( Kg).

Cân tiểu ly nhà bếp

Chắc hẳn một số người dùng vẫn chưa biết đến hoặc chưa tìm hiểu kĩ thiết bị cân tiểu ly là gì, công dụng của nó ra sao. Ở đây, mình sẽ giới thiệu một cách chi tiết và tổng quát nhất để các bạn có thể nắm rõ về thiết bị thông minh này.

Cân nhà bếp tiểu ly  là một loại cân được thiết kế nhỏ gọn dùng để cân những loại vật phẩm có trọng lượng nhỏ hoặc quá nhỏ một cách chính xác. Cân mini tiểu ly thường có hai loại chính là loại cơ và loại điện tử. Ngày nay công nghệ điện tử phát triển, cân tiểu ly điện tử được nhiều người dùng lựa chọn hơn đa dạng mẫu mã, tính năng.

Cân điện tử tiểu ly xịn chuyên dùng để đo các loại vật phẩm có khối lượng và kích thước nhỏ một cách chính xác. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này để cân vàng , bạc, đá quý, thảo mộc, kim loại quý, thuốc…  Cân mini tiểu ly điện tử có nhiều loại mẫu mã, tính năng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn. Cân tiểu ly giá rẻ hiện nay được khá nhiều người quan tâm chú ý.

Thiết kế cực kì nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thao tác vận hành đơn giản và kiểu dáng đẹp mắt trang nhã nên các bà mẹ nội trợ hoặc những người dùng trong công việc chuyên dụng có thể bỏ túi mang theo bất cứ lúc nào. Cân nhỏ tiểu ly điện tử bỏ túi tại Khogiare.vn có kích thước 16.3 x 12.7 x 3.3 cm được thiết kế rất đẹp mắt và thân thiện.

Mua Cân mini tiểu ly tại hồ chí minh gọi 0985444000

Nguồn: vietscales.com
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
0

₫0.00

0902444111