he-thong-can-chiet-rot-tu-dong-2-thung

Cân chiết rót tự động điện tử với phương pháp xác định khối lượng rót: sử dụng cảm biến lực cân điện tử (loadcell), đảm bảo tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng cân thành tín hiệu điện một cách trung thực và chính xác cao.
– Bộ chỉ thị và điều khiển: chuyên dùng cho các hệ thống cân chiết rót chính hãng, hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp.
Hệ thống điều khiển bằng PLC hoặc board mạch, tùy thuộc mức độ yêu cầu, kết hợp điều khiển các thiết bị khác trong hệ thống nếu có yêu cầu.

Hệ thống cân tách rót

Hệ thống Cân tách rót là hệ thống cân điện tử quan trọng trong các nhà máy, công xưởng tài Việt Nam. Việc mua bán, thay thế, sửa chữa cân  cũng trở nên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh có các nhà xưởng, dây chuyền sản xuất.

Cân điện tử Việt Scales chuyên cung cấp , lắp đặt hệ thống chiết rót giá rẻ trên toàn quốc. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và thiết bị tân tiến nhất hiện nay, Việt scales tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa.

Việt Scales LH: 0902444111

Các sản phẩm cân chiết rót, liên tục, định lượng hiện dang được phân phối chính hãng với giá tốt và được bảo hành 24 tháng tại Việt Scales. Để biết thêm thông tin xin mời quý khách xem những sản phẩm bên dưới.

Nguồn: vietscales.com

Hiển thị tất cả 7 kết quả

0

₫0.00

0902444111