Cân đóng bao định lượng từ 15kg 25kg 50kg chất lượng

Cân đóng bao định lượng từ 15kg 25kg 50kg chất lượng chính hãng độ bền cực tốt Bhành 24 tháng tại công ty. Mua cân đóng bao quý khách liên hệ 0985444000 giá rẻ.

can-dong-bao-dinh-luong

Cân đóng bao

Cân đóng bao là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy lúa gạo, thức ăn, phân bón của nước ta. Sử dụng cân định lượng tự động giúp chúng ta có năng xuất cao và kin tế về mọi mặt, giảm thiểu nhân công và đem lại doanh số sản xuất cao nhất.

Cân được áp dụng rộng rãi để đóng thành phẩm những nguyên liệu như bột, đường, cafe, gạo, thức ăn, cám, phân bón nông nghiệp…

Cân đóng bao điện tử

Cân đóng bao điện tử có cấu tạo kỹ thuật rất cao, áp dụng hệ thống định lượng tự động cảm biến loadcell và hệ thống khí nén giúp cân đóng mở một cách chính xác nhất.

Hiện nay hệ thống đóng bao tự động do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp trên hàng ngàn nhà máy xí nghiệp trãi dài tử nam ra bắc với quy mô lớn.

Hệ thống định lượng đóng bao bao gồm các mức cân sau 15kg, 25kg, 50kg. Ngoài ra chúng ta còn có thể cài đặt những mức cân khác và lưu lại trên hệ thống. Cân định lượng tự động đóng bao cơ khí được sản xuất với hai loại sắt và inox 304, và có nhiều phễu cân tùy thuột vào tốc độ và nhu cầu chính xác của quý khách.

Mua cân đóng bao quý khách liên hệ 0985444000

Cân định lượng được công ty chúng tôi sản xuất và bảo hành chính hãng 24 tháng. Để biết thêm chi tiết xin mời quý khách xem qua những sản phẩm của chúng tôi bên dưới. Cảm ơn quý khách

Nguồn: vietscales.com

Hiển thị tất cả 11 kết quả

0

₫0.00

0902444111