cau-tao-loadcell-s-beam

Cảm biến loadcell s beam

Loadcell S Beam có hình chữ Z có khối lượng từ 1kg 5kg 10kg 50kg 100kg 300kg 500kg 1ton 3ton 5ton 10ton 15ton 20ton với nhiều thương hiệu khác nhau. Load cell Z có thể dùng đễ thiết kế các dạng cân móc cân dạng treo cho độ chính xác cao.

Cấu tạo và hoạt động loadcell treo chữ Z

Loadcell treo chữ Z có cấu tạo nguyên khối, taro hai đầu dùng để gắn móc, cẩu. Loadcell s beam thông thường được làm từ thép hợp kim mạ niken hoặc inox 304.

Loadcell chữ Z sữ dụng dạng treo tác động lực kéo theo phương thẳng dứng để làm thay đổi tế bào tải. Các tế bào tải của loadcell Z thường được dặt ở giửa vị trí khung kim loại loadcell.

Nguồn điện được cấp vào dây E+ E- và tính hiệu ra ở hai đầu day S+ S-. Thông thường dòng điện cấp cho loadcell từ 5-10V tùy thuộc vào từng chũng loại.

s-beam-loadcell

Ứng dụng của Loadcell S beam

Loadcell S beam thường được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp để lắm đặt các dạng cân phễu, đóng bao, đóng gói, cân dạng treo.

loadcell-s-beam-treo

Mua loadcell S beam ở đâu giá rẻ

Chúng tôi chuyên tìm kiếm và nhập khẩu các loại loadcell S beam chính hãng từ các thương hiệu uy tín nhất, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó với đội ngủ kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ chu đóa nhiệt tình nhất. Mua loadcell cân bàn quý khách cui lòng xem những sản phẩm bên dưới để hiểu rỏ hơn thông số kỹ thuật từng dạng loadcell single point hoặc gọi cho chung tôi qua số kỹ thuật (+84) 902444111 đễ được chúng tôi tư vấn.

Một lần nữa cảm ơn quý khách đã và đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

0

₫0.00

0902444111