Loadcell cân xe tải là gì

Truck loadcell là một thiết bị cố định phổ biến trong ngành hậu cần, loadcell cân xe tải hiện nay rất được ưa chuộng và sữ dụng rộng rãi vì khả năng thay thế các loại cân xe hạng nặng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Loadcell cân xe tải rất chắc chắn và có thể chịu được môi trường công nghiệp khắc nghiệt bên cạnh đó độ chính xác vô cùng nghiêm ngặt. Hiện nay trên thị trường sữ dụng rộng rãi với hai dạng loadcell sau:

  1. Loadcell thông dụng analog.
  2. Loadcell kỹ thuật số.

Cả hai dạng loadcell trên điều có hai dạng hình trụ ( hộp) và dạng cầu bi ( dầm đôi ).

Phân loại loadcell cho trạm cân

Loadcell xe tải dạng trụ đứng ( Cannister Load Cells )

Loadcell dạng trụ là một trong những loại cảm biến lực lâu đời nhất, cảm biến lực dạng trụ là thiết bị nén có hình dạng thẳng đứng có thể nặng tải trọng từ 10 tấn đến 100 tấn.

Để làm cho chúng thất  kín, các cảm biến lực cân xe này đi kèm với niêm phong kín hoặc hàn để bảo quản vi mạch. Tại Cân điện tử Việt Scales, các cảm biến tải trọng dạng trụ hộp được OIML phê duyệt được tích hợp với các cầu cân để nâng cao hiệu quả của chúng. Thích hợp cho các hoạt động cân cường độ cao, cảm biến lực cân xe tải có mức độ bảo vệ cao nhất với IP68.

Cảm biến cân xe dạng trụ điều tích hợp hai dạng tín hiệu analog và tính hiệu số digital RS485

cam-bien-loadcell-can-xe

Loadcell xe tải dạng cầu bi ( Double-ended Shear Beam )

Cảm biến loadcell cầu bi chịu lực kép là cảm biến lực nén và lý tưởng cho việc cân tải trọng nặng. Vì cả hai đầu đều được gia công bảo đảm tỉ mỉ, trọng lượng phải được đặt vào giữa các loại cảm biến lực này. Nó phổ biến vì chi phí bảo trì thấp và dễ dàng thay thế bảo trì sữa chữa. Cân điện tử Việt scales có nhiều loại cảm biến tải trọng  phù hợp nhu cầu cho cân xe tải móng chìm và nổi khác.

Loadcell cầu bi cũng được tích hợp hai dạng tín hiệu analog và tính hiệu số digital RS485

cam-bien-loadcell-tram-can

Mua Loadcell cân xe tải ở đâu giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cảm biến loadcell cân xe chất lượng hàng đầu, chúng tôi sử dụng thép không gỉ hoặc thép hợp kim làm vật liệu xây dựng do đó giảm thiểu nguy cơ ăn mòn.

Sử dụng công nghệ mới nhất, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế cảm biến lực cân xe tải độc đáo để nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa hoạt động cân xe.

Các loại loadcell cân xe nhập khẩu chính hãng đã được NTEP & OIML phê duyệt. Để biết thêm về cảm biến lực cân xe tải, hãy yêu cầu báo giá hoặc gọi 0902444111. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn!

Hiển thị tất cả 8 kết quả

0

₫0.00

0902444111