can-dong-bao-25kg-tu-dong
Cân đóng bao 25kg tự động
Tháng Một 17, 2021
can-bang-tai
Cân băng tải inox
Tháng Ba 15, 2021
Show all

Cân băng tải định lượng kiểm tra liên tục

Cân băng tải định lượng sản phẩm chính xác với hệ thống loadcell cân bằng cùng với bộ điều khiển băng tải có tầng số quét chống rung cực cao hiệu quả chính xác tăng năng xuất

1.00

Cân băng tải định lượng sản phẩm chính xác với hệ thống loadcell cân bằng cùng với bộ điều khiển băng tải có tầng số quét chống rung cực cao hiệu quả chính xác tăng năng xuất đáp ứng mọi nhu cầu nhà máy. Vui lòng liên hệ (+84)902444111.

Giới thiệu về Cân băng tải

Cân băng tải là gì

Cân băng tải là một hệ thống băng tải được lắp trên 1 hoặc 4 cảm biến loadcell để nhận tín hiệu tải thay đổi khi một sản phẩm nào đó được đi qua.

Khi sản phẩm đi qua băng tải cân này làm cho điện trở cảm biến lực thay đổi, với hệ thống hiển thị biến đổi sẽ cho chúng ta biết khối lượng vật vừa đi qua có đạt tiêu chuẩn hay không.

So với cân bình thường thì hệ thống cân này làm việc nhanh hơn nhiều. tùy theo đặc tính của từng loại sản phẩm chúng ta cũng có những thiết kế hệ thống cân belt khác nhau.

 

he-thong-can-bang-tai-dinh-luong

Vì sao cân trên băng tải

Cân trên băng tải có nhiều ưu điểm là nhanh và ổn định, tốc độ kiểm tra sản phẩm ( check weigh OK-NG) rất nhanh và chính xác.

Đối với cân băng tải liên tục thì nó có thể kiểm tra khối lượng cân trong một khoản thời gian chạy được là bao nhiêu kg, tấn…

Cân băng tải có kết cấu cứng cáp, định lượng êm theo phương dòng chãy ngang qua giúp loadcell và thiết bị đạt độ bền và độ chính xác cao trong khoản thời gian dài.

Cân trên băng tải kiểm tra còn giúp tăng năng xuất làm việc tại những vị ví đóng gói, đóng chay…mà con người dùng cân trọng lượng cơ bản không đáp ứng kịp.

 

can-bang-tai-tu-dong

Cân băng tải liên tục định lượng

Cân băng tải liên tục định lượng hiện tại chúng tôi có hai dạng chính và một dạng dùng vít tải thay vì băng tải sử dụng belt.

Nguyên lý cân băng tải định lượng

Cân băng tải định lượng dạng nhỏ kích thướt từ 1m đến 1,5m dùng một cảm biến, phễu rót và đai băng tải định lượng dòng chảy dựa vào xung encoder cho kết quả khối lượng trung bình trên một phút, 1 giờ hoặc nhiều giờ liên tục.

Cân định lượng liên tục dạng lớn hơn thường được dùng trong các trạm trộn nguyên liệu như đất sét, bê tông, cát, đá…khả năng định lượng với khối lượng lớn.

Cân định lượng liên tục dùng vít tải rót liên tục thường được dùng trong các nhà máy trộn hạt nhựa chế tạo màng nhựa HPE,HDPE…

Dòng cân này tính toán dựa trên thể tích dòng chảy và dựa vào xung cùng với thuật toán giúp chúng ta xác định khối lượng của dòng chảy nguyên liệu đạt được trên một khoản thời gian nhất định.

 

can-bang-tai-lien-tuc

Cân băng tải kiểm tra sản phẩm

Cân băng tải kiểm tra sản phẩm có kích thướt nhỏ hơn dùng để kiểm tra sản phẩm dạng gói, thùng, bao, khả năng kiểm tra khối lượng OK hay loại sản phẩm ra ngoài. kết hợp với còi báo và đèn báo và bảng hiển thị số lượng và tổng khối lượng đạt hay không đạt.

Cân băng tải kiểm tra tùy theo những sản phẩm hay cân mà chúng tôi dựa vào đó để tính toán khung sườn cân và tốc độ kiểm tra sao cho giá thành hợp lý nhất.

 

can-bang-tai-100g

Bộ điều khiển cân băng tải tự động

Ngoài sản phẩm cân băng tải kiểm tra trên chúng tôi không những gia công sản xuất toàn bộ hệ thống mà còn cung cấp bộ điều khiển theo yêu cầu của khách hàng để thay thế khớp cho bộ điều khiển đã bị hư của quý khách.

Bộ điều khiển cân băng tải định lượng của chúng tôi tích hợp công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại độ bền và chính xác cao, dễ dàng thao tác và thu thập dữ liệu hằng ngày và bất cứ khi nào bằng việc thống kê xuất dữ liệu trực tiếp từ bộ điều khiển.

 

can-bang-tai-kiem-tra-tu-dong

Cấu tạo cân băng tải định lượng

  • Khung sườn inox, thép sơn tỉnh điện
  • Tích hợp từ 1 đến 4 cảm biến tải loadcell
  • Bộ điều khiển Lập trình bởi VSSYSTEM với tần số xử lý cao 1GHz
  • Khối bo mạch Cách Ly Japan
  • Khối nguồn Japan
  • Màn hình 10 inch hoặc 7inch thao tác cảm ứng
  • PLC VSSYSTEM
  • Hoạt động đa nhiệm.
  • Thống kê xem lại dữ liệu

 

can-bang-tai-25kg

Video cân băng tải

Cân băng tải kiểm tra OK-NG giá tốt nhất

 Liên hệ tư vấn 24/7: (+84)902444111.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân băng tải định lượng kiểm tra liên tục”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00

0902444111