can-dong-bao-bot-mi
Cân đóng bao đậu phộng
Tháng Mười 12, 2020
can-dong-bao-hat-mi
Cân đóng bao gạo
Tháng Mười 13, 2020
Show all

Cân bồn

(1 đánh giá của khách hàng)

Cân bồn Tank liên hệ 0902444111 giá tốt , chuyên lắp đặt cân định lượng bồn nguyên liệu hoàn toàn tự động… Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu

 

1.00

Cân bồn Tank liên hệ 0902444111 giá tốt , chuyên lắp đặt trạm cân định lượng bồn nguyên liệu hoàn toàn tự động… Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu

Cân bồn công nghiệp thông dụng

Cân bồn thường được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các nhà máy xí nghiệp nước ta. Hiện nay bồn chứa nguyên liệu được áp dụng công nghệ cao chúng tôi có thể xây dựng một chương trình điều khiển thông minh nhất đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Nhằm cải thiện độ chính xác và giúp đẩy mạnh tiêu chuẩn sản xuất , biết trọng lượng, đóng xả van theo thời gian và định lượng với tốc độ cao nhất góp phần đẩy mạnh năng xuất sản xuất giảm thiểu nhân công, dễ quản lý, hiệu quả nhất.

 

can-bon-nguyen-lieu

 

Thiết bị loadcell cân bồn

loadcell cân bồn hiểu nôm na là một thiết bị xác định lực nén trọng lượng biến dạng điện trở, từ sự biến dạng này làm thay đổi dòng điện trên hai dây tín hiệu và truyền về bộ sử lý trung tâm hay còn gọi là đầu cân hay hệ thống điều khiển cân tank.

 

loadcell-can-bon

Nguyên lý hoạt động cân bồn cố định

Cân bồn cố định là dạng bồn nằm hoặc dứng được đặt trên mặt đất , đây là dạng phổ thông nhất. Nó có thể xác định trọng lượng nguyên liệu chính xác trong bồn trong một thời gian khá dài mà không bị sai số do môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó quý khách phải  sử dụng cảm biến với thông số chống nhiễu, vật liệu, độ nhạy, nhiệt độ môi trường, nó phải đáp ứng được điều kiện tối đa. vì đây là dạng cân thường từ 100-200 tấn rất khó để thay thế sửa chữa nhất.

Để có được kết quả chính xác mong muốn, với bộ điều khiển chuyên dụng của chúng tôi có các thuật toán và quy trình đặc biệt tồn tại cho phép cân đạt được kết quả chính xác cao nhất.

 

mo-hinh-can-bon-gas

 

Nguyên lý hoạt động cân bồn pha trộn

Việt Scales có thể giúp bạn phát triển hệ thống cân bồn công nghiệp cho mọi hoạt động sử dụng của bạn nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, cung cấp phép đo nhanh và hiệu quả và cung cấp dữ liệu vào bất kỳ tổ chức hoặc hệ thống lưu trữ hồ sơ nào bạn cần.

Giao diện cân bồn chính hãng của chúng tôi với một loạt công nghệ và chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ dữ liệu kỹ thuật số hoặc tương tự nào mà nhà máy yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn tái tạo một công thức với độ chính xác cơ học và giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi xây đựng hóa trình chiết ra, bơm vào, trộn nhiều nguyên liệu vào một bồn với % cài đặt cho từng nguyên liệu.

 

can-bon-tron-nguyen-lieu-tu-dong

 

Các dạng cân bồn phổ biến

Chúng tôi có nhiều loại hệ thống bồn cân  khác tùy vào mục đích sữ dụng của quý khách, đa dạng với nhiều cấu tạo, dạng cân đứng trên nền nhà xưởng, dạng cân nằm, dạng cân treo 100%, dạng cân treo nửa và Modun loadcell sử dụng cho các dạng này phải có tính chất vật lý tương ứng

 

he-thong-can-bon

 

Nguyên tắc lựa chọn lắp đặt cân bồn cần biết

Lắp đặt cân bồn lưu ý  Tùy theo không gian nhà máy và thể tích chứa nguyên liệu chung91 tôi có nhiều giải pháp tiết kiệm nhất cho quý khách . vui lòng liên hệ 0902444111 để được chuyên gia tư vấn.

 

can-bon-dau

 

Hệ thống điều khiển cân bồn chống cháy nổ

Hệ thống điều khiển cân bồn chống cháy nổ là một hệ thống đpá ứng môi trường khách nghiệt, tia lửa điện, đối với những chất dễ cháy nổ chúng tôi có nhửng thiết bị chuyên dụng chuẩn EX.

 

dau-can-bon-chong-chay-no

Cân bồn vi sinh

Cân bồn vi sinh là loai cao cấp nhất hiện nay, nó thường được dùng để chứa những nguyên liệu phục vụ cho đời sống con người , do đó độ khách khuẩn cao. hệ thống cân bồn vi sinh với bề mặt thiết bị hoàn toàn được làm bằng nhiều lớp inox 316 chống rỉ sét tuyệt đối.

 

can-bon-dau

 

Thông số bộ điều khiển cân bồn đa dạng của chúng tôi

Hệ cơ khí làm bằng thép hoặc inox kỹ thuật

Tích hợp hệ thống khí nén

Màn hình và PLC đều khiển cảm ứng

Tích hợp lưu trữ dữ liệu , xuất exell

Tích hợp thống kê và in dữ liệu tại vị trí cân

Trang bị hệ thống chống cháy nổ(chuyên dụng)

Bộ điều khiển bơm nhiều van, trộn nguyên liệu

Định lượng ngắt van bơm chính xác

Thiết bị chiếm tối đa 80% Japan

 

can-bon-tron-nguyen-lieu-tu-dong

Video sản phẩm cân bồn tự động

Liên hệ 0902444111

 

1 đánh giá cho Cân bồn

  1. VietscalesNo.1

    sản phẩm tốt chúc phát triển

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00