Show all

Cân điện tử Biên Hòa

1.00

Cân điện tử Biên hòa chuyên lắp đặt các loại cân trọng lượng, hệ thống, nông sản, thủy sản, trại heo, xe tải, đóng bao, băng tải, băng chuyền, cân bàn, cân sàn.

Cân điện tử Biên hòa chuyên lắp đặt các loại cân trọng lượng, hệ thống, nông sản, thủy sản, trại heo, xe tải, đóng bao, băng tải, băng chuyền, cân bàn, cân sàn.

Cân điện tử Biên Hòa chính hãng giá rẻ

Cân điện tử Biên Hòa xin chào quý khách. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm tới những sản phẩm cân điện tử của chúng tôi. Chúng tôi là công ty SX-TM-DV VIỆT SCALES xin giới thiệu đến quý khách những mẫu cân sau đây.

can-dien-tu-bien-hoa

Cân trọng lượng điện tử Biên Hòa

Cân trọng lượng điện tử Biên Hòa là những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa tốt hiện dang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nước ta bởi tính ngăng dễ sử dụng và có pin sạc, chúng ta cũng di chuyển được dể dáng hơn. Mức cân trọng lượng nhỏ từ 1kg đến 30kg

can-trong-luong-dien-tu-bien-hoa

Cân hệ thống tự động Biên Hòa

Cân hệ thống tự động Biên Hòa là những sản phẩm cân tự động được cung cấp tại đây như: cân đóng bao tự động, cân chiết rót tự động, cân băng tải tự động, cân điện tử kết nối với máy tính, cân bồn điện tử. Các loại cân hệ thống thường có mức tải trọng theo yêu cầu của quý khách..

can-he-thong-bien-hoa

Xem sản phẩm

https://vietscales.com/can-do-luc-can-test-luc-gia-re/

https://vietscales.com/can-chiet-nap-gas-gia-re/

https://vietscales.com/can-bang-tai-tu-dong-kiem-tra/

https://vietscales.com/can-dong-goi-tu-dong-dinh-luong/

https://vietscales.com/can-dong-bao-tu-dong-dinh-luong/

https://vietscales.com/can-silo-chat-luong-gia-re-nhat/

https://vietscales.com/can-bon-dien-tu-chat-luong-gia-re/

Cân nông sản Biên Hòa

Cân nông sản Biên Hòa là những mẫu cân nông nghiệp và các sản phẩm như cân tính tiền, cân mủ cao su, cân hạt điều, cân cà phê, cân hạt tiêu.. cân điện tử Biên Hòa nông sản có khung cân cao ráo bảo hành lâu.

https://vietscales.com/can-nong-san-chinh-hang-gia-re/

can-nong-san-bien-hoa

Cân thủy sản Biên Hòa

Cân thủy sản Biên Hòa là những mẫu cân dành cho môi trước nước, muối, có nhiệt độ lạnh, các thiết bị để lắp cân điện tử đồng nai này bao gồm inox 304 và các cảm biến đẩu cân hoàn toàn chống nước lên đến ip65, ip67, ip69.

can-thuy-san-bien-hoa

Cân heo điện tử Biên Hòa

Cân heo điện tử Biên Hòa là những mẩu cân điện tử Biên Hòa dùng cho trang trại chăn nuôi heo, thông thường cân heo có kích thướt từ 0,8m x 1,2m cân có lồng giúp lùa heo vào cân rất dễ dàng nhanh chống và thuận tiện. Bên cạnh co91 cân heo tại công ty chúng tôi là hàng chính hãng đảm bảo độ chính xác rất cao.

can-heo-bien-hoa

Cân xe tải điện tử Biên Hòa

Cân xe tải điện tử Biên Hòa nay là các sản phẩm cân xe từ 5 tấn 10 tấn 30 tấn 50 tấn 60 tấn 80 tấn 100 tấn hiện dang được cung cấp với giá rất tốt của công ty chúng tôi. Với thiết bị sản xuất cơ khí tối tân những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa  của chúng tôi nặng và vô cùng chắc chắn.

can-xe-tai-bien-hoa

https://vietscales.com/can-xe-tai-chinh-hang-gia-re/

Cân đóng bao điện tử Biên Hòa

Cân đóng bao điện tử Biên Hòa là những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa với chế độ tự động định lượng bao, gói, giúp nhà máy tăng năng xuất, giảm thiểu công nhân, đạt hiệu quả cao. Cân đóng bao chúng tôi có các dạng 1 phễu, 2 phễu, 3 phễu, 4 phễu. cho tốc độ  từ: 420 bao/h đến 1680 bao/h với khối lượng 50kg/bao

can-dong-bao-bien-hoa

https://vietscales.com/can-dong-bao-tu-dong-dinh-luong/

Cân bàn điện tử Biên Hòa

Cân bàn điện tử Biên Hòa là những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa công nghiệp với mặt bàn có kích thướt từ 30cm x 30cm, 30cm x 40cm, 40cm x 50cm, 50cm x 60cm, 60cm x 80cm và có mức khối lượng từ 15kg đến 800kg. Cân bàn có cổ có hai dạng inox, và thép tỉnh điện.

can-ban-dien-tu-bien-hoa

https://vietscales.com/can-ban-dien-tu-chinh-hang-gia-re/

Cân sàn điện tử Biên Hòa

Cân sàn điện tử Biên Hòa là những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa với mặt sàn có kích thướt từ 0,5m x 0,5m, 0,8m x 1,2m , 1m2 x 1m2, 1m x 1m, 1m5 x 1m5, 2m x 3m, 3m x 6m và có mức khối lượng từ 100kg đến 10 tấn. Cân sàn có hai dạng inox, và thép tỉnh điện được đặt chìm hoặt nổi so với mặt đất.

can-san-dien-tu-bien-hoa

 

https://vietscales.com/can-san-dien-tu-chat-luong-nhat/

Cân treo điện tử Biên Hòa

Cân treo điện tử Biên Hòa là những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa cung cấp với các dòng cân móc cẩu dùng treo lên cẩu, palang để cân hàng trên không. Cân treo thường có mức cân từ 40kg đến 50 tấn bao gồm các dòng cân treo thườngcân treo wireless không dây công nghiệp.

can-treo-dien-tu-bien-hoa

https://vietscales.com/can-treo-dien-tu-chinh-hang/

Cân bồn chiếc rót điện tử biên hòa

Đây là những loại cân bồn chiếc rót điện tử chung cấp tại biên hòa với mức tải đa dạng từ 100kg đến 200 tấn với chức năng đơn giản dùng để theo dõi lượng sản phẩm hiện tại trong bồn, silo..

Ngoài ra chúng tôi còn thiết lập hệ thống điều khiển bơm vào bơm ra theo một khối lượng nào đó đã cài sẵn và có cài đặt khối lượng của nhiều sản phẩm để pha trộn vào trong bồn, silo theo thông số cài đặt mong muốn.can-bon-chiec-rot-dien-tu-bien-hoa

Cân băng tải tự động biên hòa

Cân băng tải tự động biên hòa gồm nhiều mẫu cân con lăn đơn giản. cân băng tải checkweigh kiểm tra trọng lượng có máy in, in tem và dán lên sản phẩm khi kiểm tra sản phẩm đạt theo yêu câu. Ngoài ra chúng tôi còn tích hợp hệ thống in tự động dán nhãn thùng khi chạy qua băng tải bằng decal giấy, nhựa, in date, in phun theo yêu cầu quý khách.can-bang-tai-dien-tu-bien-hoa

Cân xe nâng điện tử biên hòa

Cân xe nâng điện tử biên hòa là loại cân xe nâng tay nâng sản phẩm lên và cân, có thể tích hợp in và gởi dữ liệu lên máy tính

can-xe-nang-dien-tu-bien-hoa

Mua điện tử Biên Hòa ở đâu

Trên là những sản phẩm cân điện tử Biên Hòa cơ bản của chúng tôi, để xem nhiều hơn quý khách vui lòng truy cập vào website: vietscales.com để xem nhiều sản phẩm. Những sản phẩm của chúng tôi bảo hành ít nhất 12 tháng và cao nhất 5 năm.

Nhận báo giá cân điện tử khu vực Biên Hòa

Để nhận báo giá tốt các dòng cân điện tử Biên Hòa vui lòng gửi mail cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline : 0985444000

Xin cảm ơn quý khách

Nguồn: vietscales.com

 

0902444111