can-dien-tu-digi-star-chinh-hang
Cân điện tử Digi Star Digi-star USA Mỹ
Tháng Ba 15, 2020
can-dien-tu-doran-usa-my
Cân điện tử Doran Scales Usa Mỹ
Tháng Ba 15, 2020
Show all

Cân điện tử Flintec Gateway Đức

Thương hiệu Cân điện tử Flintec Gateway Đức chất lượng nhập khẩu chính hãng giá cả phải chăng. Mua cân Flintec đức vui lòng gọi 0985444000 với báo giá rẻ nhất..

1.00

Mã: Flintec Danh mục:

Thương hiệu Cân điện tử Flintec Gateway Đức chất lượng nhập khẩu chính hãng giá cả phải chăng. Mua cân Flintec đức vui lòng gọi 0985444000 với báo giá rẻ nhất..

Giới thiệu cân điện tử Flintec

Thương hiệu cân điện tử Flintec nổi tiếng được nhiều quốc gia biết đến trên toàn thế giới, cân đa dạng về mẫu mã chủng loại. Cân điện tử flintec là một trong những thương hiệu lớn với những sản phẩm tốt, chất lượng mà sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách.can-flintec-gateway-duc

Cân điện tử flince là một thương hiệu cân Đức, với nền công nghiệp lâu đời áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, hãng cân flince nhập khẩu chính hãng giá tốt với nhiều sản phẩm cân chính xác đa dạng như cân điện tử mini, cân bàn, cân sàn, đầu cân, cân phân tích thí nghiệm,loadcell…loadcell-flintec-gateway-duc


Flintec là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ đo trọng lượng chính xác, được thiết kế để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Hành trình của chúng tôi bắt đầu vào năm 1968 khi hai kỹ sư Thụy Điển thành lập một công ty thiết kế cân công nghiệp, hệ thống cân được thiết kế riêng biệt, độc đáo và sau đó phát triển cải tiến các cảm biến lực. Rất nhanh chóng, doanh nghiệp đã phát triển mở rộng bao gồm các văn phòng ở Mỹ và Đức. Đến nay, chúng tôi đã có các văn phòng đại diện trên toàn cầu.

Nguồn Flintec

Mua cân điện tử Flintec liên hệ 0985444000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân điện tử Flintec Gateway Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00