can-dien-tu-toan-quoc
Cân điện tử Tây Ninh
Tháng Ba 3, 2020
can-trong-luong-ket-noi-may-tinh
Cân trọng lượng JWQ
Tháng Ba 5, 2020
Show all

Cân điện tử TSE

Cân điện tử TSE nhập khẩu chính hãng chất lượng cực tốt với gói bảo hành 24 tháng. Mua cân TSE TAIWAN vui lòng liên hệ điện thoại 0985444000 báo giá rẻ nhất hcm

1,700,000.00

Mã: TSE-1 Danh mục: Từ khóa:

Cân điện tử TSE nhập khẩu chính hãng chất lượng cực tốt với gói bảo hành 24 tháng. Mua cân TSE TAIWAN vui lòng liên hệ điện thoại 0985444000 báo giá rẻ nhất hcm

Bảo hành cân điện tử TSE 24 tháng

Giới thiệu cân điện tử TSE

Cân điện tử TSE là sản phẩm do công ty cân điện tử Việt Scales cung cấp chính hãng chất lượng giá tốt nhất toàn quốc cùng với gói dịch vụ bảo trì bảo hành dài lâu đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cân điện tử TSE chính hãng của chúng tôi.

Nguồn gốc cân điện tử TSE

Nguồn gốc cân điện tử TSE được nhập khẩu trực tiếp tử hãng cân KENDY . Qua một thời gian dài chúng tôi cung cấp trên thị trường với sản phẩm cân điện tử TSE giá rẻ đã góp phần làm nên tên tuổi của dòng cân có xuất xứ từ xứ sở TAIWAN. Với mức giá rất kinh tế và độ bền đã được khẳng định, mua cân điện tử KENDY TSE đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

can-dien-tu-tse

Cấu tạo cân điện tử TSE

Cấu tạo cân điện tử TSE được làm từ nguyên liệu và thiết bị cao cấp, bên ngoài là vỏ nhựa ABS thân thiện với môi trường và được đúc khuôn rất cứng cáp và chắc chắn. Phía trên là đĩa cân thông minh có thể tháo rời khi chúng ta di chuyển cầm nắm thoải máy mà không sợ bị ảnh hưởng đến cảm biến.

Bên trong là board mạch hiển thị với màn hình nền xanh chử đen to rỏ rất dễ nhìn. Loadcell cân được bảo vệ bởi hai lớp khung bằng gang chắc chắn có khả năng chống quá tải giúp tuổi thọ cảm biến có độ bền cao nhất.

Pin và nguồn sạc cân điện tử TSE

Pin và nguồn sạc cân điện tử TSE cũng là một ưu điểm quan trọng trong dòng cân này, viên pin của nó với dung lượng cao 3000mAH đáp ứng 4volt hạ áp 3volt giúp cân vận hành rất mát, bộ sạc biến thế chuẩn 5Volt 500mA cho dòng sạc cố định bảo vệ pin làm tăng tuổi thọ pin lên tới 3 đến 5 năm. Với bộ nguồn sạc và pin cộng với vi xử lý dòng thấp cân đáp ứng được quá trình sản xuất từ 3 đến 5 ngày làm việc cho một lần sạc lại.

can-dien-tu-tse-gia-re

Khối lượng cân điện tử TSE

Thông thường khối lượng cân điện tử TSE có các mức cân do loadcell quy định từ 1 đến 30kg tuy nhiện ở từng mức cân càng lớn thì bước nhảy càng cao vì vậy quý khách nên chọn cho mình mẩu cân có mức khối lượng đủ đáp ứng cho nhu cầu sản xuất của mình để giảm thiểu độ sai số.

Ở đây chúng tôi lấy ví dụ cân 3kg thì bước nhảy cho phép là 0,1g và 30kg là 1g.

Cân điện tử TSE các phím chức năng

 • TARE: thao tác nhấn nhả dùng để Trừ Bì
 •  ZERO : thao tác nhất nhả cho Cân về 0.00
 •  UNIT-SW : thao tác nhấn nhả để chuyển đổi qua lại giửa các Đơn Vị

In tem dán, in mã vạch cho cân điện tử TSE

In tem dán, in mã vạch cho cân điện tử TSE cũng là phần mở rộng cho cân khi chúng ta cân thùng hàng và cần in ra một con tem với kích thước nào đó để dán lên sản phẩm của mình. Cân in tem dán in được hầu hết các thông số như tên công ty, địa chỉ, điện thoại, ngày giờ , tổng khối lượng, khối lượng bì, trọng lượng hàng, và mã vạch QRcode, Barcode, 1D, 2D các loại.

can-dien-tu-tse-in-tem-nhan

In bill, in hóa đơn cộng dồn cho cân điện tử TSW

In bill, in hóa đơn cộng dồn cho cân điện tử TSE là in ra giấy liên tục không dán được như in tem, chúng ta có thể cân nhiều lần rồi in và in tổng. Cân in bill có thể in 1 liên, 2 liên, 3 liên, với những thông số như số thứ tự từng lần cân, khối lượng từng lần cân, mã sản phẩm và tổng khối lượng đã cân trong một thời điểm nào đó.

can-dien-tu-tse-in-bill

Kết nối cân điện tử TSE với máy tính lưu dữ liệu

Kết nối cân điện tử TSE với máy tính lưu dữ liệu là khả năng cho phép cân kết nối với máy vi tính chạy trên một phần mềm mở rộng chuyên dụng. Với chế độ làm việc hoàn toàn tự động, tự lưu , có cảnh báo lưu và chưa lưu , cảnh báo lỗi khi mất kết nối.Việc kết nối với máy tính giúp chúng ta thống kê theo dõi dữ liệu cân hàng ngày, hàng tháng và hàng năm.

luu-du-lieu-may-tinh-can-dien-tu-tse

Chức năng cân điện tử TSE

 • Bảo vệ pin , thông báo pin yếu cần sạc lại, thông báo sạc đầy pin
 •  Đơn vị bao gồm : kg, g, lb,oz
 •  Chức năng báo quá tải
 •  Chức tiết kiệm pin tự động

Thông số Cân điện tử TSE

 • TÊN SẢN PHẨM : TSE-3kg
 •  XUẤT XỨ : Trung Quốc
 •  KHẢ NĂNG CÂN : 3kg
 •  NHIỆT ĐỘ HOẠT ĐỘNG : 0°~ 40°C
 •  SAI SỐ, BƯỚC NHẢY : 0.1g
 •  THỜI GIAN ỔN ĐỊNH : 2 giây
 •  KIỂU MÀN HÌNH : LED 6 số cao 30mm, màu đỏ
 •  ĐĨA CÂN : 240(W)  x  210(L)mm
 •  KÍCH THƯỚC CÂN : 245(W)  x  315(L)  x 108(H)mm
 •  VẬT LIỆU CHẾ TẠO : Khung chịu tải bằng sắt tĩnh điện, đĩa inox, vỏ nhựa ABS
 •  NGUỒN SẠC, PIN : Cục sạc Adaptor 5V200mAH, pin 4V3.2AH

Mua cân điện tử TSE liên hệ: 0985444000

Cân điện tử Việt Scales cảm ơn quý khách!
0

₫0.00