can-dong-bao-thuc-an
Cân đóng bao tự động
Tháng Năm 8, 2020
can-dong-bao-3-pheu-can
Hệ thống cân đóng bao 2 phễu cân tự động VS2-SYSTEM
Tháng Năm 8, 2020
Show all

Hệ thống cân đóng bao 1 phễu cân tự động VS1-SYSTEM

(1 đánh giá của khách hàng)

Hệ thống cân đóng bao 1 phễu cân VS1-SYSTEM từ 5kg 10kg 15kg 25kg 50kg tự động do công ty cân điện tử Việt Scales sản xuất phân phối với trọng lượng chính xác cao

1.00

Hệ thống cân đóng bao 1 phễu cân VS1-SYSTEM từ 5kg 10kg 15kg 25kg 50kg tự động do công ty cân điện tử Việt Scales sản xuất phân phối với trọng lượng chính xác cao

Cân đóng bao 1 phễu cân tự động

Cân đóng bao 1 phễu cân tự động hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đó nguyên tắc hoạt động và độ bền cũng khác nhau với nhiều mức giá cho quý khách chọn lựa.

Hôm nay Công Ty SXTMDVKT Việt Scales xin giới thiệu đến quý khách một dạng cân đóng bao 1 phễu cân hiện đại nhất do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất cho độ bền và hoạt động với năng xuất cao hơn gấp nhiều lần.

Với thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép hoặc inox chi tiết gia công sắc xảo đến từng chi tiết giúp cân hoạt động với năng xuất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân sữ dụng lên cao nhất.

 

can-dong-goi-bao-1-pheu

Cân đóng gói giá rẽ

 

Cấu tạo cân đóng bao 1 phễu cân tự động

Cân đóng bao 1 phễu cân tự động bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất và không ngừng cải tiến với trình độ kỷ thuật cao và không ngừng nghiên cứu chúng tôi thiết kế nhanh nhất đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

 

can-dong-bao-bot-1-pheu

Cân đóng bao bột 1 phễu

 

Phần điện điều khiển là bộ nảo trung tâm được chúng tôi thiết kế với màn hình HMI cảm ứng cùng với PLC đa nhiệm tần số cao cho khả năng vận hành chính xác và hiệu quả.

Tủ điện được thiết kế hoàn toàn với các thiết bị cao cấp cùng với nội thất tủ rộng rãi đẹp theo công nghệ mới khách hàng có thể nhìn và hiểu được tại từng vị trí và rất dễ bảo trì tự tay thay thế thiết bị nhanh chống kịp thời khi gặp sự cố.

Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhât

 

can-dong-bao-thuc-an-1-pheu

Cân đóng bao thức ăn

 

Các hệ thống cân đóng 1 phễu cân gạo tự động

Hệ thống cân đóng bao 1 phễu cân tự động tại công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thấp đến cao của quý khách với các hệ thống có sẳn sau đây:

 

 

can-dong-bao-hat-1-pheu

Cân đóng bao thức ăn 40-50T/h

 

Giá hệ thống cân đóng 1 phễu cân bao tự động

Để có báo giá hãy gọi cho chúng tôi vối số 0985444000 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàn hổ trợ tối đa cho tất cả khách hàng gần xa.

 

can-dong-bao-1-pheu-chat-luong

Cân đóng bao 1 phễu chất lượng

 

Hệ thống đóng bao 1 phễu cân tự động mua ở đâu

Chúng tôi phân phối hệ thống đóng bao 1 phễu cân VSSYSTEM trên tất cả 63 tỉnh thành quý khách vui lòng gọi 0985444000 để được chúng tôi hướng dẫn và cũng như đến xưởng xem hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

 

can-dong-bao-chinh-hang-1-pheu

Cân đóng bao dạng bột

 

 

1 đánh giá cho Hệ thống cân đóng bao 1 phễu cân tự động VS1-SYSTEM

  1. VietscalesNo.1

    Cân rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00