cân-đóng-bao-bạc-liêu
Lắp đặt cân đóng bao tại Bạc Liêu
Tháng Mười 20, 2020
can-dong-bao-hat-chinh-hang
Cân đóng bao giá tốt tại Cần Thơ
Tháng Mười 21, 2020
Show all

Lắp đặt cân đóng bao tại Cà Mau

Cân đóng bao giá tốt Vietscales nhận khảo sát và lắp đặt hệ thống cân đóng bao tại Cà Mau.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0902.444.111 để được tư vấn và báo giá cân đóng bao.

1.00

Mã: VS-CDB-CM Danh mục: Từ khóa:

Việt scales hân hạnh được khảo sát cũng như thiết kế- lắp đặt hệ thống cân đóng bao khu vực tỉnh Cà Mau

Cân đóng bao Cà Mau. Liên hệ: 0902.444.111

PHÂN LOẠI CÂN ĐÓNG BAO

Cân đóng bao nguyên liệu bột, nguyên liệu không tự chảy

 • Phân loại theo số lượng phễu chứa nguyên liệu: Loại có số phễu chứa có thể có 1, 2, 3 phụ thuộc vào số lượng thành phần nguyên liệu cần xác định, hoặc nó phụ thược trực tiếp vào cửa kẹp bao.
 • Phân loại theo số lượng vít tải định lượng và số phễu cân: Là một phần quyết định công suất làm việc cho sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn số lượng sao cho đảm bảo được công suất.
 • Phân loại theo khối lượng, công suất ra bao.
 • Cách thức hoạt động, điều khiển: dạng tự động hoàn toàn hay bán tự động.cân đóng bao giá tốt tại Cà Mau

Cân đóng bao nguyên liệu hạt, nguyên liệu tự chảy dạng khô

 • Phân loại theo số phễu chứa, cách cấp liệu phễu chứa.
 • Phân loại theo số phễu cân: phổ biến nhất là các dòng cân 1 phễu, 2 phễu, 3 phễu cân.
  Phân loại cân theo số lượng cửa kẹp bao.
 • Loại điều khiển hoạt động cho toàn bộ cân.

CẤU TẠO CÂN ĐÓNG BAO

 1. Khung cơ khí; bộ phận giá đỡ cho toàn bộ các bộ phận khác trên cân. Được làm từ chất liệu thép hoặc Inox, tùy thuộc vào môi trường làm việc mà lựa chọn chất liệu phù hợp, đảm bảo độ bền vững và giá thành sản phẩm.
 2. Phễu chứa nguyên liệu; Nơi nguyên liệu đầu vào được chứa đựng tại đây trước khi cấp xuống phễu cân. Nó có thiết kế để có thể chứ nhiều hơn số nguyên liệu trong buồng cân gấp 3, 4 lần hoặc có thể nhiều hơn. Đảm bảo được nguyên liệu luôn có đủ cho quá trình làm việc.
 3. Vít tải định lượng; Đây là thiết bị dành riêng cho các dòng cân đóng bao bột. Nó dùng cho việc cấp liệu từ phễu chứa xuống phễu cân.
 4. Phễu cân (buồng cân); Nơi xác định khối lượng nguyên liệu cần cho bao bì. Nơi đây được coi là trái tim của hệ thống. toàn bộ quá trình hoạt động của cân đều tập trung vào hệ thống xác định khối lượng nguyên liệu này.
 5. Phễu dồn liệu; Sau khi xác định khối lượng nguyên liệu cần thiết xong, nguyên liệu được dồn vào bao qua cửa phễu dồn liệu này. Thiết bị kẹp bao cũng đặt tại đây cho việc dữ cố định miệng bao.
 6. Tủ điện điều khiển; Là khối óc của cân đóng bao, tất cả mọi hoạt động, các vấn đề xử lý dữ liệu đều được làm việc tại tủ điều khiển này.
 7. Các thiết bị phụ kiện khác; Bao gồm có máy khâu bao, băng tải ra bao, các thiết bị cảm biến cân đóng bao, điều khiển, các thiết bị cơ khí khác.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CÂN ĐÓNG BAO

Cân đóng bao hoạt động theo nguyên lý định lượng theo mẻ. Với mỗi một bao tải được đóng gói là một mẻ cân nguyên liệu hoạt động. Vậy nếu nói cân đóng bao hoạt động giống với cân mẻ về nguyên lý làm vệc là cũng đúng. Bởi cả hai loại cân này đều có chung nguyên lý xác định khối lượng.

Nguyên liệu được cấp vào phễu chứa nguyên liệu, tại đây nguyên liệu sẽ được hệ thống tủ điện trung tâm kiểm soát lượng nguyên liệu rơi xuống phễu cân theo đúng khối lượng mong muốn đã đặt ra. Nguyên liệu bắt đầu được mở khi phễu cân đã hết nguyên liệu. Và đóng lại khi khối lượng trong trong cân đã đủ. Từ phễu cân, nguyên liệu sau khi xác định đủ, van xả liệu sẽ mở, từ đây nguyên liệu chảy trực tiếp đến phễu dồn liệu và chảy vào bao bì.

hệ thống cân đóng bao thức ăn tại cà mau

Vời mỗi sản phẩm cân đóng bao cho những loại nguyên liệu khác nhau, môi trường làm việc, hay cho nhu cầu công suất làm việc mà cân đóng bao sẽ có các cách thức hoạt động, nguyên lý làm việc theo cấu tạo của nó.

 • Với một sản phẩm cân đóng đóng bao sẽ có các mức công suất làm việc trong một ngày, thời gian xác định để có thể hoàn thành một mẻ cân và đóng gói. Việc xác định khối lượng để đảm bao công suất này sẽ phụ thuộc phần lớn vào số phễu cân, số phễu chứa, còn lại phụ thuộc vào tốc độ xử lý hệ thống từ tủ điều khiển trung tâm.
 • Nguyên lý làm việc của cân sẽ khác nhau rất lớn khi loại nguyên liệu là khác nhau. Với các nguyên liệu tự chảy, nguyên liệu hạt, cân đóng bao dạng này sẽ có kết cấu đơn giản hơn, nguyên lý là việc của nó sẽ đơn giản hơn và công suất làm việc của nó cũng sẽ lớn hơn so với cân đóng bao nguyên liệu bột.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – VẬN HÀNH CÂN ĐÓNG BAO

cân đóng bao thức ăn thủy sản

Hình ảnh một hệ thống cân đóng bao thức ăn gia súc , thủy sản.

 • Mức trọng lượng cân thông dụng: 5kg – 50kg/bao.
 • Điện áp: 220V, 50Hz
 • Năng suất hoạt động:250-400 bao/ giờ.
 • Sai số định lượng mỗi bao: +/- 20g.
 • Môi trường làm việc: -10 đến 40 độ C.
 • Độ chính xác và ổn định cao.
 • Sự vận hành cân được điều khiển bằng lập trình.
 • Đóng mở cân bằng Pittong khí nén.
 • Hiển thị trọng lượng trên bảng điều khiển.
 • Thống kê số lượng bao đã đóng.
 • Hệ thống hút bụi

CÂN ĐÓNG BAO CÀ MAU – TƯ VẤN- KHẢO SÁT- LẮP ĐẶT

Hệ thống cân điện tử VSSYSTEM chúng tôi cam kết mang đến giá tốt đi kèm sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.can-dong-bao-bac-lieu

Liên hệ chúng tôi qua email hoặc số điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát.

Hân hạnh được phân phối, lắp ráp và bảo trì cân đóng bao tại Cà Mau cùng chế độ bảo hành, hậu mãi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị cân điện tử khác như cân trọng lượng, cân chiết rót, cân in bill với giá tốt nhất thị trường.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

can-dien-tu-gia-tot

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt cân đóng bao tại Cà Mau”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00