can-dong-bao-hat-gia-re
Cân đóng bao hạt tiêu, cà phê, đậu
Tháng Mười 8, 2020
can-dong-bao-hat-tieu
Cân đóng bao hạt tiêu
Tháng Mười 9, 2020
Show all

Cân đóng bao hạt cà phê

(1 đánh giá của khách hàng)

Cân đóng bao hạt cà phê 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 50kg do cân điện tử Việt Scales phân phối và lắp ráp, chế tạo.

1.00

Cân đóng bao hạt cà phê tự động 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 50kg do cân điện tử Việt Scales sản xuất. Chi tiết liên hệ 0902444111.

CÂN ĐÓNG BAO HẠT CÀ PHÊ

Cân đóng bao hạt cà phê  Thích hợp cho định lượng các loại hạt đã qua quá trình phân loại.
Thích hợp để đóng gói các loại túi hở miệng được làm từ giấy, nhựa, giấy đay hoặc bông với trọng lượng từ 5 – 25 kg hoặc 10 – 50kg tùy thuộc vào cảm biến trọng lượng. Năng suất có thể đạt 30 tấn/ giờ tùy theo chủng loại máy.

can-dong-bao-hat-cac-loai

Công Ty SX-TM DV-KT Việt Scales xin giới thiệu đến quý khách Cân đóng bao hạt cà phê do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất cho độ bền và hoạt động với năng xuất cao.

Với thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép carbon, chi tiết gia công chắc chắn giúp cân hoạt động với năng suất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân dài nhất.

CẤU TẠO HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO HẠT CÀ PHÊ

Cân đóng bao hạt cà phê bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất, không ngừng cải tiến và nghiên cứu với trình độ kỷ thuật cao để đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

  • Phần điện điều khiển là bộ não trung tâm được chúng tôi thiết kế với màn hình HMI cảm ứng cùng với PLC đa nhiệm tần số cao cho khả năng vận hành chính xác và hiệu quả.
  • Tủ điện được thiết kế hoàn toàn với các thiết bị cao cấp cùng với nội thất tủ rộng rãi đẹp theo công nghệ mới khách hàng có thể nhìn và hiểu được tại từng vị trí và rất dễ bảo trì tự tay thay thế thiết bị nhanh chống kịp thời khi gặp sự cố.
  • Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhất.

can-dong-bao-hat-ca-phe

 

HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO HẠT CÀ PHÊ

Hệ thống cân đóng bao hạt tiêu, cà phê, đậu  tại công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thấp đến cao của quý khách với các hệ thống có sẳn sau đây:

Toàn bộ hệ thống bao gồm: máy phân loại hạt, cân trọng lượng, thùng chiết rót, băng tải, máy nén khí, máy may hoặc máy hàn nhiệt.

can-dong-bao-hat-ca-phe

GIÁ HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO HẠT CÀ PHÊ

Để có báo giá hãy gọi cho chúng tôi vối số 0902.444.111 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ tối đa cho tất cả khách hàng gần xa.

 

can-dong-bao-hat-ca-phe

 

CÂN ĐÓNG BAO HẠT CÀ PHÊ MUA Ở ĐÂU

Chúng tôi phân phối hệ thống đóng hạt VSSYSTEM trên tất cả 63 tỉnh thành quý khách vui lòng gọi 0902.444.111 để được chúng tôi hướng dẫn và cũng như đến xưởng xem hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

can-dong-bao-hat-ca-phe

 

1 đánh giá cho Cân đóng bao hạt cà phê

  1. VietscalesNo.1

    rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00