can-dong-bao-nguyen-lieu
Cân đóng bao cám viên
Tháng Năm 7, 2020
can-dong-bao-gia-re
Cân đóng bao dạng hạt tự chảy
Tháng Năm 8, 2020
Show all

Cân đóng bao thức ăn

(1 đánh giá của khách hàng)

Cân đóng bao thức ăn 1 phễu, 2 phễu, 3 phễu, 4 phễu tốc độ cao bộ điều khiển thông minh đa chức năng, hoạt động chính xác tốc độ cực cao giá tốt nhất toàn quốc.

1.00

Cân đóng bao thức ăn 1 phễu, 2 phễu, 3 phễu, 4 phễu tốc độ cao bộ điều khiển thông minh đa chức năng, hoạt động chính xác tốc độ cực cao giá tốt nhất toàn quốc.

Cân đóng bao thức ăn tự động

Cân đóng bao thức ăn tự động hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đó nguyên tắc hoạt động và độ bền cũng khác nhau với nhiều mức giá cho quý khách chọn lựa.

Hôm nay Công Ty SXTMDVKT Việt Scales xin giới thiệu đến quý khách một dạng máy cân đóng bao thức ăn hiện đại nhất do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất cho độ bền và hoạt động với năng xuất cao hơn gấp nhiều lần.

Với thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép hoặc inox chi tiết gia công sắc xảo đến từng chi tiết giúp cân hoạt động với năng xuất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân sữ dụng lên cao nhất.

 

he-thong-can-dong-bao-thuc-an-tu-dong

 

Cấu tạo Cân đóng bao thức ăn chính hãng

Hệ thống cân đóng bao thức ăn chính hãng bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất và không ngừng cải tiến với trình độ kỷ thuật cao và không ngừng nghiên cứu chúng tôi thiết kế nhanh nhất đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

 

can-dong-bao-thuc-an-2-pheu-doi

 

Phần điện điều khiển là bộ nảo trung tâm được chúng tôi thiết kế với màn hình HMI cảm ứng cùng với PLC đa nhiệm tần số cao cho khả năng vận hành chính xác và hiệu quả.

Tủ điện được thiết kế hoàn toàn với các thiết bị cao cấp cùng với nội thất tủ rộng rãi đẹp theo công nghệ mới khách hàng có thể nhìn và hiểu được tại từng vị trí và rất dễ bảo trì tự tay thay thế thiết bị nhanh chống kịp thời khi gặp sự cố.

Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhât

 

can-dong-bao-thuc-an-chinh-hang

 

Các hệ thống Cân đóng bao thức ăn

Hệ thống Cân đóng bao thức ăn tự động tại công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thấp đến cao của quý khách với các hệ thống có sẳn sau đây:

 

he-thong-can-dong-bao-thuc-an-4-pheu-dau-can

 

 

Giá hệ thống Cân đóng bao thức ăn giá tốt

Để có báo giá cân đóng bao thức ăn giá tốt hãy gọi cho chúng tôi vối số 0985444000 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàn hổ trợ tối đa cho tất cả khách hàng gần xa.

 

can-dong-bao-thuc-an-chinh-xac-cao

 

Máy đóng bao thức ăn tự động mua ở đâu

Chúng tôi phân phối hệ thống máy đóng bao thức ăn VSSYSTEM trên tất cả 63 tỉnh thành quý khách vui lòng gọi 0985444000 để được chúng tôi hướng dẫn và cũng như đến xưởng xem hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

 

can-dong-bao-thuc-an-chat-luong

 

 

 

1 đánh giá cho Cân đóng bao thức ăn

  1. VietscalesNo.1

    cân đóng bao thức ăn rất tốn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00