can-dong-goi-bot-sua
Cân đóng gói bột giặt
Tháng Bảy 20, 2020
can-dong-goi-bot-sua
Cân đóng gói đường cát, đường phèn
Tháng Bảy 20, 2020
Show all

Cân đóng gói bột ngọt hạt nêm

Cân đóng gói bột ngọt và hạt mêm 1kg 2kg 5kg 10kh 15kg là hệ thống cân điện tử chính hãng chính xác chất lượng, đóng gói với tốc độ cực cao. Liên hệ 0902444111 .

 

 

 

 

 

1.00

Cân đóng gói bột ngọt và hạt mêm 1kg 2kg 5kg 10kh 15kg là hệ thống cân điện tử chính hãng chính xác chất lượng, đóng gói với tốc độ cực cao. Liên hệ 0902444111 .

Cân đóng gói bột ngọt chính hãng

Cân đóng gói bột ngọt chính hãng là một trong những dòng sản phẩm cân điện tử chuyên dụng với khả năng định lượng các gói sản phẩm nhỏ từ 1kg 2kg 3kg 5kg 6kg 10kg. Thường dùng tạo gói cho các loại thực phẩm thức ứng như đường, cafe, trà sửa, bột ngọt…

Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng cân tự động với chất liêu thép không gỉ và inox dạng 1 phễu cân , 2 phễu cân, 3 phễu cân, 4 phiểu cân, cân đóng gói dạng vòm hình tròn với tốc độ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 

can-dong-goi-bot-ngot

 

Cấu tạo cân đóng gói hat nêm tự động

Cấu tạo cân đóng gói hạt mêm tự động về vận hành cũng tương tự các dạng cân điện tử đóng báo khác, chúng có kết cấu nhỏ gọn hơn thường làm bằng inox 304 cho độ chính xác cao nhất . Bên cạnh đó cân dạng này có thể đóng định lượng cho các dạng túi nhỏ từ 1kg trở xuống với tốc độ cao

Hoạt động của hệ thống cân đóng gói bột ngọt

Hệ thống cân đóng gói bột ngọt do công ty cân điện tử Việt Scales sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại giúp giảm tối da nguồn nhân công. Hệ thống tạo túi may miệng túi tự động hoạt động trơn tru và chính xác nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất hệ thống cân đóng gói bột tự động theo yêu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Với cơ cấu vận hành được thiết lập bằng thuật toán tự động giúp khác hàng vận hành bằng 1 thao tác đon giản nhất.

Chế độ in phếu lưu dữ liệu thống kê trực tiếp mà không cần đến sự can thiệp của máy tính. Ngoài ra có thể dễ dàng di chuyến đến mọi vị trí của nhà máy.

 

can-dong-goi-bot-ngot-gia-re

 

Cân dạng vòm và hệ thống tạo túi, gói tự động LH 090244411

Liên hệ tư vấn Cân điện tử đóng gói hạt nêm : 0902444111

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cân đóng gói bột ngọt hạt nêm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00