can-dong-goi-bot-ngu-coc
Cân đóng gói kẹo viên
Tháng Bảy 20, 2020
can-dong-goi-bot-ngu-coc
Cân đóng gói hạt hướng dương
Tháng Bảy 20, 2020
Show all

Cân đóng gói hạt dưa

(1 đánh giá của khách hàng)

Cân đóng gói hạt dưa 1kg 2kg 5kg 10kh 15kg 25kg là hệ thống cân điện tử chính hãng chuyên đóng gói với tốc độ cao, độ chính xác tuyệt đối với giá thành tốt nhất

 

 

1.00

Cân đóng gói hạt dưa 1kg 2kg 5kg 10kh 15kg 25kg là hệ thống cân điện tử chính hãng chuyên đóng gói với tốc độ cao, độ chính xác tuyệt đối với giá thành tốt nhất

Cân đóng gói hạt dưa chính hãng

Cân đóng gói hạt dưa chính hãng là một trong những dòng sản phẩm cân điện tử chuyên dụng với khả năng định lượng các gói sản phẩm nhỏ từ 1kg 2kg 3kg 5kg 6kg 10kg.

Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng cân tự động với chất liêu thép không gỉ và inox dạng 1 phễu cân , 2 phễu cân, 3 phễu cân, 4 phiểu cân, cân đóng gói dạng vòm hình tròn với tốc độ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 

dau-can-dong-hat-dua

 

Cấu tạo cân đóng gói hạt dưa tự động

Cấu tạo cân đóng gói hạt dưa tự động về vận hành cũng tương tự các dạng cân điện tử đóng báo khác, chúng có kết cấu nhỏ gọn hơn thường làm bằng inox 304 cho độ chính xác cao nhất . Bên cạnh đó cân dạng này có thể đóng định lượng cho các dạng túi nhỏ từ 1kg trở xuống với tốc độ cao

Hoạt động của hệ thống cân đóng gói hạt dưa

Hệ thống cân đóng gói hạt dưa do công ty cân điện tử Việt Scales sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại giúp giảm tối da nguồn nhân công. Hệ thống tạo túi may miệng túi tự động hoạt động trơn tru và chính xác nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất hệ thống cân đóng gói hạt tự động theo yêu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Với cơ cấu vận hành được thiết lập bằng thuật toán tự động giúp khác hàng vận hành bằng 1 thao tác đon giản nhất.

Chế độ in phếu lưu dữ liệu thống kê trực tiếp mà không cần đến sự can thiệp của máy tính. Ngoài ra có thể dễ dàng di chuyến đến mọi vị trí của nhà máy.

 

dau-can-dong-goi-hat-dua-tu-dong

 

Cân dạng vòm và hệ thống tạo túi, gói tự động LH 090244411

Liên hệ tư vấn Cân điện tử đóng gói hạt dưa: 0902444111

 

1 đánh giá cho Cân đóng gói hạt dưa

  1. VietscalesNo.1

    sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00