he-thong-can-dem-ga-cong-nghiep
Hệ thống cân đếm gà công nghiệp
Tháng Chín 10, 2020
can-dong-bao-hat-min
Cân đóng bao hạt ( Tiêu, Ngô, Gạo, Đậu v.v.)
Tháng Mười 7, 2020
Show all

Cân chiết rót mật ong

(1 đánh giá của khách hàng)

Cân chiết rót mật ong từ 5kg 10kg 15kg 25kg 50kg 300kg là hệ thống cân chiết rót dạng chay lọ, thùng phuy 1Lit đến 300Lit công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chi tiết quý khách LH 0902444111.

 

 

1.00

Mã: VS-FL1 Danh mục: Từ khóa:

Cân chiết rót mật ong từ 5kg 10kg 15kg 25kg 50kg 300kg là hệ thống cân chiết rót dạng chay lọ, thùng phuy 1Lit đến 300Lit công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chi tiết quý khách LH 0902444111.

Cân chiết rót mật ong chính hãng

 

Cân chiết rót mật ong được sử dụng trong các nhà máy sản xuất chế biến mật ong trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình cân và rót với tốc độ cao bên cạnh đó còn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Với loại cân rót bàn kéo di chuyển với tải trọng khoản 150kg tích hợp 4 bánh xe siêu chịu lực giúp cho chúng ta có thể di chuyển cân đến mọi vị trí khác của nhà máy để cân rất dễ dàng..

Vối cấu hình cao , phân giải cao giúp khả năng định lượng khi bơm vô cùng chính xác.

 

can-chiet-rot-vs-fl1

 

Thiết bị chiết rót mật ong

 

Thiết bị cân chiết rót mật ong hiểu nôm na là một thiết bị chiết rót chất lỏng chúng được tích hợp trong các hệ thống rót tự động với một thiết bị cảm biến cân (loadcell) và bộ điều khiển thông minh tích hợp công nghệ hiện đại với 5 cấp độ rót, vòi rót tự động nâng hạ khi khối lượng thay đổi.

Thiết bị kết hợp với hệ thống hơi hoặc điện lưới 220V-380V.

 

can-chiet-rot-vs-fl1-1

 

Nguyên lý máy chiết rót định lượng mật ong

 

Máy chiết rót định lượng mật ong dựa trên phương pháp cảm biến trọng lượng kết hợp sự thay dổi tính hiệu tương tự , cảm biến khoản cách và mắt định vị vị trí miệng thùng và phuy (hệ thống rót cao cấp).

Trong quá trình rót đầy, cân và rót thường được thực hiện ở tốc độ lớn. Nguyên liệu phải được cân trong quá trình để xác định khối lượng rót vào thùng như mong muốn đã cài sẵn. khi rót gần đủ và đủ quá trình bơm sẽ giảm dần và kết thúc kết thúc.

Để có được kết quả chính xác mong muốn, các thuật toán và quy trình đặc biệt tồn tại cho phép cân rót nhanh và đạt được kết quả chính xác cao nhất.

 

can-chiet-rot-mat-ong-bang-tai

 

 

Lý do nên dùng hệ thống cân chiết rót mật ong

 

Việt Scales có thể giúp bạn phát triển hệ thống cân công nghiệp cho hoạt động chiết rót của bạn nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, cung cấp phép đo nhanh và hiệu quả và cung cấp dữ liệu lưu trử trực tiếp.

Nếu quý khách cần quy mô lớn chúng tôi với trình độ kỹ thuật lập trình chuyên sâu sẽ giúp quý khách có được một sản phẩm tuyệt đối chạy theo ý mình.

Hạn chế tuyệt đối trình trạng nhỏ giọt khi cân kết thúc, an toàn và nâng cao hiệu xuất làm việc và độ chính xác tin cậy nhất.

Giao diện Hệ thống cân chiết rót mật ong chính hãng của chúng tôi với một loạt công nghệ và chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ dữ liệu kỹ thuật số hoặc tương tự nào mà nhà máy yêu cầu.

Chúng tôi có thể giúp bạn tái tạo một công thức với độ chính xác cơ học và giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi có nhiều loại hệ thống cân chiết rót mật ong giá rẻ khác tùy vào mục đích sữ dụng của quý khách.

 

can-chiet-rot-vs-fl

 

Vận hành hệ thống cân chiết rót mật ong

Quy trình làm việc của Máy chiết rót định lượng mật ong cơ bản đơn giản, quý khách chọn mã sản phẩm theo yêu cầu rồi đặt thùng lên cân bấm chạy, quá trình bắt đầu khi bơm đủ sẽ dừng quá trình và cảnh báo cho chúng ta chuyển sang rót sản phẩm khác.

VIdeo Cân Chiết Rót Nật Ông

 

 

Tư vấn Liên hệ 0902444111

 

1 đánh giá cho Cân chiết rót mật ong

  1. VietscalesNo.1

    rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00