can-chiet-rot-1-thung-gia-re
Cân chiết rót keo hóa lỏng
Tháng Bảy 17, 2020
can-dong-goi-gia-re
Cân đóng gói tự động
Tháng Bảy 17, 2020
Show all

Máy chiết rót chất lõng

Máy chiết rót định lượng tự động liên tục phù hợp rót sơn, dung môi, hóa chất, keo với các dạng thùng, phi..chế độ cài đặt thay đổi trọng lượng linh hoạt giá tốt

 

 

 

 

1.00

Máy chiết rót định lượng tự động liên tục phù hợp rót sơn, dung môi, hóa chất, keo với các dạng thùng, phi..chế độ cài đặt thay đổi trọng lượng linh hoạt giá tốt

Máy chiết rót chất lỏng thông dụng

Máy chiết rót chất lỏng được sử dụng trong các quy trình bơm đầy bán tự động và hoàn toàn tự động trong các nhà máy chuyên dùng để rót nguyên liệu chất lỏng vào trong thùng phi từ 10 đến 500kg, dùng cho nhiều dạng chất lõng như : dầu, các loại sơn và hóa chất.

 

may-chiet-rot-dinh-luong

 

Thiết bị chiết rót chất lỏng

Thiết bị cân chiết rót hiểu nôm na là một thiết bị chiết rót chất lỏng chúng được tích hợp trong các hệ thống rót tự động với một thiết bị cảm biến cân (loadcell) và bộ điều khiển với độ chính xác cực cao làm tăng năng xuất rất nhiều so với cách chiết chất lỏng thông thường.

 

may-chiet-rot-dang-lien-tuc

 

Nguyên lý chiết rót định lượng

Máy chiết rót định lượng dựa trên phương pháp cảm biến trọng lượng kết hợp sự thay dổi tính hiệu tương tự điều khiển động cơ rót chính xác một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Trong quá trình rót đầy, cân và rót thường được thực hiện ở tốc độ lớn. Nguyên liệu phải được cân trong quá trình để xác định khối lượng rót vào thùng như mong muốn đã cài sẵn. khi rót đủ quá trình bơm sẽ kết thúc.

Để có được kết quả chính xác mong muốn, các thuật toán và quy trình đặc biệt tồn tại cho phép cân rót nhanh và đạt được kết quả chính xác cao nhất.

 

may-chiet-rot-dung-dich

 

Lý do nên dùng Máy chiết rót định lượng

Thông thường các sản phẩm rót chất lõng cố định chúng ta thường thấy như các trạm xăng dầu đùng phương pháp xác định lưu lượng dòng chảy cố định theo thể tích và giá thành cực cao và chuyên dụng.

Việt Scales có thể giúp bạn phát triển hệ thống cân công nghiệp cho hoạt động chiết rót của bạn nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, cung cấp phép đo nhanh và hiệu quả và cung cấp dữ liệu vào bất kỳ tổ chức hoặc hệ thống hồ sơ nào bạn cần.

Giao diện Máy chiết rót chính hãng của chúng tôi với một loạt công nghệ và chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ dữ liệu kỹ thuật số hoặc tương tự nào mà nhà máy yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn tái tạo một công thức với độ chính xác cơ học và giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

may-chiet-rot-chat-luong

 

Các loại máy chiết rót chất lõng của chúng tôi

Nếu bạn có một công ty yêu cầu đổ đầy chai hoặc một phi hay thùng nào đó với một chất lõng nào đó, có lẽ bạn đã bắt đầu tìm kiếm các máy chiết rót tốt nhất hiện có. Chúng tôi có nhiều loại hệ thống chiết rót khác tùy vào mục đích sữ dụng của quý khách.

Thông số hệ thống điều khiển cao cấp của chúng tôi

Hệ cơ khí làm bằng thép hoặc inox kỹ thuật

Tích hợp hệ thống khí nén

Màn hình và PLC đều khiển cảm ứng

Tích hợp băng tải chuyển liệu

Tích hợp thống kê và in dữ liệu tại vị trí cân

Xuất dữ liệu vào USB

Trang bị hệ thống chống cháy nổ

Tư vấn Liên hệ 0902444111

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiết rót chất lõng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00