Show all

Cân đóng bao đậu nành

(1 đánh giá của khách hàng)

1.00

Cân đóng bao đậu nành 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 50kg do cân điện tử Việt Scales phân phối và lắp ráp, chế tạo.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0902.444.111 để được tư vấn

Mã: VS-CDB-5 Danh mục: Từ khóa: ,
Cân đóng bao đậu nành tự động 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 50kg v.v. do cân điện tử Việt Scales sản xuất. Chi tiết liên hệ 0902444111.

CÂN ĐÓNG BAO ĐẬU NÀNH

Cân đóng bao đậu nành  Thích hợp cho định lượng các loại hạt đã qua quá trình phân loại và làm sạch tạp chất.
Thích hợp để đóng gói các loại túi hở miệng được làm từ giấy, nhựa, giấy đay hoặc bông với trọng lượng từ 5 – 25 kg hoặc 10 – 50kg tùy thuộc vào cảm biến trọng lượng. Năng suất có thể đạt 30 tấn/ giờ tùy theo chủng loại máy.

cân đóng bao

Công Ty SX-TM DV-KT Việt Scales xin giới thiệu đến quý khách Cân đóng bao đậu nành do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất có độ bền và năng suất cao.

Với thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép carbon, chi tiết gia công chắc chắn giúp cân hoạt động với năng suất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân dài nhất.

CHI TIẾT HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO ĐẬU NÀNH

Cân đóng bao đậu nành bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất, không ngừng cải tiến và nghiên cứu với trình độ kỷ thuật cao để đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

cân đóng bao đậu nành

  • Phần điện điều khiển là bộ não trung tâm được thiết kế với màn hình HMI cảm ứng cùng với PLC đa nhiệm tần số cao cho khả năng vận hành chính xác và hiệu quả.
  • Tủ điện được thiết kế hoàn toàn với các thiết bị cao cấp cùng với nội thất tủ rộng rãi đẹp theo công nghệ mới khách hàng có thể nhìn và hiểu được tại từng vị trí và rất dễ bảo trì tự tay thay thế thiết bị nhanh chống kịp thời khi gặp sự cố.
  • Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhất.

 

 

CÔNG SUẤT CÂN ĐÓNG BAO ĐẬU NÀNH

Hệ thống cân đóng bao đậu nành  từ công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các mức công suất , có thể đạt 30 tấn/ giờ, với các hệ thống có sẵn sau đây:

cân đóng bao đậu nành công suất lớn

GIÁ HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO ĐẬU NÀNH

Để có báo giá hãy gọi cho chúng tôi vối số 0902.444.111 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ tối đa cho khách hàng trên toàn quốc.

CÂN ĐÓNG BAO HẠT TIÊU MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG ?

Hệ thống đóng hạt VSSYSTEM chúng tôi phân phối, lắp ráp và bảo trì  trên tất cả 63 tỉnh thành.

Quý khách vui lòng gọi 0902.444.111 để được chúng tôi tư vấn cũng như tham khảo trực tiếp sản phẩm.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

 

 

1 đánh giá cho Cân đóng bao đậu nành

  1. VietscalesNo.1

    rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902444111