can-dong-bao-dau-nanh
Cân đóng bao đậu nành
Tháng Mười 9, 2020
can-dong-bao-thuc-an-5
Hệ thống cân đóng bao thức ăn chăn nuôi
Tháng Mười 11, 2020
Show all

Hệ thống cân đóng bao tự động- bán tự động

(1 đánh giá của khách hàng)

Hệ thống cân đóng bao tự động và bán tự động do Việt Scales lắp ráp và thiết đặt với nhiều mức công suất, tiết kiệm thời gian, nâng cao lợi nhuận.

Chi tiết liên hệ 0902.444.111

1.00

Mã: VS-CDBTD Danh mục: Từ khóa:

Hệ thống cân đóng bao tự động- bán tự động do Việt Scales lắp ráp và phân phối toàn quốc. Chi tiết liên hệ 0902.444.111

HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

Cân đóng bao tự động và bán tự động thích hợp cho việc phân chia các gói hạt rời không dính hoặc vật liệu dạng bột trong ngành công nghiệp thức ăn, thực phẩm, ngũ cốc, hóa chất. (Ví dụ: vật liệu lành mạnh dạng viên, hỗn hợp, ngô, gạo, ngũ cốc, lúa mì và hạt có hạt, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, thuốc và vật liệu hóa học, v.v.)
Thích hợp để đóng gói các loại túi hở miệng được làm từ giấy, nhựa, giấy đay hoặc bông với trọng lượng từ 5 – 25 kg hoặc 10 – 50kg tùy thuộc vào cảm biến trọng lượng. Công suất dao động từ 4 đến 6 túi mỗi phút.

he-thong-can-dong-bao-tu-dong-ban-tu-dong

he-thong-can-dong-bao-tu-dong-ban-tu-dong

Công Ty SX-TM DV-KT Việt Scales xin giới thiệu đến quý khách một dạng cân đóng bao hạt hiện đại nhất do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất cho độ bền và hoạt động với năng xuất cao.

Với thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép carbon, chi tiết gia công chắc chắn giúp cân hoạt động với năng suất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân dài nhất.

 

CẤU TẠO HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

Cân đóng bao hạt bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất và không ngừng cải tiến với trình độ kỷ thuật cao và không ngừng nghiên cứu chúng tôi thiết kế nhanh nhất đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

  • Cân đóng gói tự động và các bộ phận lựa chọn và kết hợp: thang máy, băng tải và máy ghép hàng. Nó sử dụng trọng lực để nạp vật liệu và bánh răng nạp liệu phù hợp với tính lưu động tương đối tốt hơn của vật liệu dạng hạt, bột.
  • Các bộ phận cấu thành chính là: Phễu chứa, khay nạp, hộp cân và kẹp, hộp máy tính, bộ điều khiển máy tính và bộ truyền động khí nén.
  • Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhất.

he-thong-can-dong-bao-tu-dong-ban-tu-dong

MỨC CÔNG SUẤT HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG 

Hệ thống cân đóng bao hạt tự động tại công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thấp đến cao của quý khách, bao gồm cân đóng gói một phiễu, 2 phiễu, 3 phiễu, 4 phiễu cho mức công suất đạt từ 300 bao/ giờ theo các mức cân 5-10, 10-15, 20-50 (kg) v..v.

Hệ thống tự động và bán tự động cho công suất đạt tối đa mà không cần hoặc ít cần đến sự can thiệp của con người, rút ngắn thời gian sản xuất và tiết kiệm nguồn nhân lực.

cân đóng bao

GIÁ HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

Để có báo giá hãy gọi cho chúng tôi vối số 0902.444.111 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ tối đa cho tất cả khách hàng gần xa.

HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG MUA Ở ĐÂU?

Chúng tôi phân phối hệ thống đóng hạt VSSYSTEM trên tất cả 63 tỉnh thành quý khách vui lòng gọi 0902.444.111 để được chúng tôi hướng dẫn và cũng như đến xưởng xem hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

 

 

 

 

1 đánh giá cho Hệ thống cân đóng bao tự động- bán tự động

  1. VietscalesNo.1

    rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00