can-dong-bao-gia-si
Cân đóng bao Vít tải
Tháng Năm 7, 2020
can-dong-bao-nguyen-lieu
Cân đóng bao cám viên
Tháng Năm 7, 2020
Show all

Cân đóng bao định lượng trục vít

(1 đánh giá của khách hàng)

Cân đóng bao định lượng trục vít tự động từ 15kg 25kg 50kg do công ty cân điện tử Việt Scales cung cấp hoạt động êm, cơ chế định lượng cân trục vít hiện đại giá tốt.

1.00

Cân đóng bao định lượng trục vít tự động từ 15kg 25kg 50kg do công ty cân điện tử Việt Scales cung cấp hoạt động êm, cơ chế định lượng cân trục vít hiện đại giá tốt.

Cân đóng bao định lượng trục vít tự động

Cân đóng bao định lượng trục vít tự động hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đó nguyên tắc hoạt động và độ bền cũng khác nhau với nhiều mức giá cho quý khách chọn lựa.

Hôm nay Công Ty SXTMDVKT Việt Scales xin giới thiệu đến quý khách một dạng cân đóng bao trục vít hiện đại nhất do công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất cho độ bền và hoạt động với năng xuất cao hơn gấp nhiều lần.

Với thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép hoặc inox chi tiết gia công sắc xảo đến từng chi tiết giúp cân hoạt động với năng xuất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân sữ dụng lên cao nhất.

 

can-dong-bao-truc-vit-toc-do-cao

Cân đóng bao trục vít 4 cân – 4 phễu cân ( 1h = 60T-80T, bao 50kg)

 

Cấu tạo cân đóng bao định lượng trục vít

Cân đóng bao định lượng trục vít tự động bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất và không ngừng cải tiến với trình độ kỷ thuật cao và không ngừng nghiên cứu chúng tôi thiết kế nhanh nhất đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

 

can-dong-bao-vit-tai

Dạng định lượng trực tiếp

 

Phần điện điều khiển là bộ nảo trung tâm được chúng tôi thiết kế với màn hình HMI cảm ứng cùng với PLC đa nhiệm tần số cao cho khả năng vận hành chính xác và hiệu quả.

Tủ điện được thiết kế hoàn toàn với các thiết bị cao cấp cùng với nội thất tủ rộng rãi đẹp theo công nghệ mới khách hàng có thể nhìn và hiểu được tại từng vị trí và rất dễ bảo trì tự tay thay thế thiết bị nhanh chống kịp thời khi gặp sự cố.

Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhât

 

can-dong-bao-vit-tai-5kg-10kg-15kg

Cân đóng bao vít rung 2 phễu 5kg 10kg 15kg (1h=10T-12T, bao nhỏ 15kg)

 

Các hệ thống cân đóng bao định lượng trục vít chính hãng

Hệ thống cân đóng bao định lượng trục vít chính hãng tại công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thấp đến cao của quý khách với các hệ thống có sẳn sau đây:

 

can-dong-bao-truc-vit-gia-si

Cân đóng bao dạng vít đôi hai đầu gấp bao

 

Giá hệ thống cân đóng bao định lượng tự động

Để có báo giá hãy gọi cho chúng tôi vối số 0985444000 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàn hổ trợ tối đa cho tất cả khách hàng gần xa.

 

can-dong-bao-dang-vit-tai

Cân đóng bao cho thực phẩm dạng bột

 

Hệ thống đóng bao định lượng trục vít tự động mua ở đâu

Chúng tôi phân phối hệ thống đóng bao định lượng trục vít VSSYSTEM trên tất cả 63 tỉnh thành quý khách vui lòng gọi 0985444000 để được chúng tôi hướng dẫn và cũng như đến xưởng xem hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

 

 

can-dong-bao-vit-tai

 

 

1 đánh giá cho Cân đóng bao định lượng trục vít

  1. VietscalesNo.1

    cân đóng bao định lượng rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00