he-thong-can-dong-bao-tu-dong-ban-tu-dong
Hệ thống cân đóng bao tự động- bán tự động
Tháng Mười 9, 2020
can-dong-bao-thuc-an-cam
Hệ thống cân đóng bao thức ăn thủy sản
Tháng Mười 11, 2020
Show all

Hệ thống cân đóng bao thức ăn chăn nuôi

Hệ thống cân đóng bao thức ăn chăn nuôi do Việt Scales lắp ráp và thiết đặt với nhiều mức công suất, tiết kiệm thời gian, nâng cao lợi nhuận.

Chi tiết liên hệ 0902.444.111

1.00

Mã: VS-CDBTACN-1 Danh mục: Từ khóa:

Cân đóng bao thức ăn chăn nuôi do Việt Scales lắp ráp và phân phối toàn quốc. Chi tiết liên hệ 0902.444.111

CÂN ĐÓNG BAO THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Cân đóng bao thức ăn chăn nuôi  thích hợp cho việc phân chia các gói hạt rời không dính hoặc vật liệu dạng bột trong ngành công nghiệp thức ăn gia súc, gia cầm, chăn nuôi thủy sản..v.v.
Thích hợp để đóng gói các loại túi hở miệng được làm từ giấy, nhựa, giấy đay hoặc bông với trọng lượng từ 5 – 25 kg hoặc 10 – 50kg tùy thuộc vào cảm biến trọng lượng. Công suất dao động từ 4 đến 6 túi mỗi phút.

cân đóng bao thức ăn

CÂN ĐÓNG BAO THỨC ĂN CHĂN NUÔI  Vietscales lắp ráp và phân phối có thiết kế chắc chắn cùng với bộ khung sườn bằng thép carbon, chi tiết gia công chắc chắn giúp cân hoạt động với năng suất cao mà độ sai số rất thấp , độ hao mòn thiết bị giảm đáng kể cho tuổi thọ cân dài nhất.

 

CẤU TẠO CÂN ĐÓNG BAO THỨC ĂN CHĂN NUÔI

CÂN ĐÓNG BAO THỨC ĂN CHĂN NUÔI  bao gồm hai phần chính cơ và điện. Phần cơ được công ty chúng tôi sản xuất và không ngừng cải tiến với trình độ kỷ thuật cao và không ngừng nghiên cứu chúng tôi thiết kế nhanh nhất đáp ứng được chỉ tiêu của khách hàng đặt ra.

  • Cân đóng gói tự động và các bộ phận lựa chọn và kết hợp: thang máy, băng tải và máy ghép hàng. Nó sử dụng trọng lực để nạp vật liệu và bánh răng nạp liệu phù hợp với tính lưu động tương đối tốt hơn của vật liệu dạng hạt, bột.
  • Các bộ phận cấu thành chính là: Phễu chứa, khay nạp, hộp cân và kẹp, hộp máy tính, bộ điều khiển máy tính và bộ truyền động khí nén.
  • Phần trích xuất lấy dữ liệu hoặc in ấn bill cân với vài thao tác đơn giản nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN ĐÓNG BAO VIETSCALES

-Mức trọng lượng cân thông dụng: 10kg – 50kg/bao.
– Năng suất hoạt động: 300 bao/h.
– Sai số định lượng mỗi bao: +/- 20g
– Độ chính xác và ổn định cao.
– Sự vận hành cân được điều khiển bằng lập trình.
– Đóng mở cân bằng Pittong khí nén.
– Hiển thị trọng lượng mỗi mẻ và trọng lượng tổng trên bảng điều khiển.

can-dong-bao-thuc-an

MỨC CÔNG SUẤT CÂN ĐÓNG BAO

cân đóng bao thức ăn chăn nuôi  tại công ty chúng tôi đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ thấp đến cao của quý khách, bao gồm cân đóng gói một phiễu, 2 phiễu, 3 phiễu, 4 phiễu cho mức công suất đạt từ 300 bao/ giờ theo các mức cân 5-10, 10-15, 20-50 (kg) v..v.

Hệ thống tự động và bán tự động cho công suất đạt tối đa mà không cần hoặc ít cần đến sự can thiệp của con người, rút ngắn thời gian sản xuất và tiết kiệm nguồn nhân lực.

can-dong-bao-thuc-an-chan-nuoi

GIÁ CÂN ĐÓNG BAO THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Để có báo giá hãy gọi cho chúng tôi vối số 0902.444.111 chúng tôi tư vấn và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quý khách và có bảng báo giá tốt nhất.

Đối với khách hàng lắp mới hệ thống ở xa chúng tôi sẽ đến khảo sát tiếp nhận và báo giá. Nhằm nâng cao hiệu quả và làm việc một cách chính xác nhất chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ tối đa cho tất cả khách hàng gần xa.

HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG BAO THỨC ĂN MUA Ở ĐÂU?

Chúng tôi phân phối hệ thống đóng hạt VSSYSTEM trên tất cả 63 tỉnh thành quý khách vui lòng gọi 0902.444.111 để được chúng tôi hướng dẫn và cũng như đến xưởng xem hàng trực tiếp.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm !

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống cân đóng bao thức ăn chăn nuôi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00