can-phan-co-nhat-ban-4
Cân phân cỡ VSSYSTEM-CW8
Tháng Sáu 18, 2020
can-phan-co-chinh-hang
Cân phân cỡ chính hãng
Tháng Sáu 28, 2020
Show all

Cân chiết rót

(2 đánh giá của khách hàng)

Cân chiết rót liên hệ 0985444000 giá tốt , chuyên lắp đặt cân trạm chiết rót cho các loại hóa chất như sơn, keo, dầu, chất lỏng… Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu

 

1.00

Cân chiết rót liên hệ 0985444000 giá tốt , chuyên lắp đặt cân trạm chiết rót cho các loại hóa chất như sơn, keo, dầu, chất lỏng… Với chất lượng và dịch vụ hàng đầu

Cân chiết rót chất lỏng thông dụng

Cân chiết rót chất lỏng được sử dụng trong các quy trình bơm đầy bán tự động và hoàn toàn tự động trong các nhà máy chuyên dùng để rót nguyên liệu chất lỏng vào trong thùng phi từ 10 đến 500kg, dùng cho nhiều dạng chất lõng như : dầu, các loại sơn và hóa chất.

Thiết bị chiết rót chất lỏng

Thiết bị cân chiết rót hiểu nôm na là một thiết bị chiết rót chất lỏng chúng được tích hợp trong các hệ thống rót tự động với một thiết bị cảm biến cân (loadcell) và bộ điều khiển với độ chính xác cực cao làm tăng năng xuất rất nhiều so với cách chiết chất lỏng thông thường.

Nguyên lý chiết rót định lượng

Cân chiết rót định lượng dựa trên phương pháp cảm biến trọng lượng kết hợp sự thay dổi tính hiệu tương tự điều khiển động cơ rót chính xác một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Trong quá trình rót đầy, cân và rót thường được thực hiện ở tốc độ lớn. Nguyên liệu phải được cân trong quá trình để xác định khối lượng rót vào thùng như mong muốn đã cài sẵn. khi rót đủ quá trình bơm sẽ kết thúc.

Để có được kết quả chính xác mong muốn, các thuật toán và quy trình đặc biệt tồn tại cho phép cân rót nhanh và đạt được kết quả chính xác cao nhất.

 

he-thong-can-chiet-rot-son

 

Lý do nên dùng cân chiết rót

Thông thường các sản phẩm rót chất lõng cố định chúng ta thường thấy như các trạm xăng dầu đùng phương pháp xác định lưu lượng dòng chảy cố định theo thể tích và giá thành cực cao và chuyên dụng.

Việt Scales có thể giúp bạn phát triển hệ thống cân công nghiệp cho hoạt động chiết rót của bạn nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, cung cấp phép đo nhanh và hiệu quả và cung cấp dữ liệu vào bất kỳ tổ chức hoặc hệ thống hồ sơ nào bạn cần.

Giao diện cân chiết rót chính hãng của chúng tôi với một loạt công nghệ và chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ dữ liệu kỹ thuật số hoặc tương tự nào mà nhà máy yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn tái tạo một công thức với độ chính xác cơ học và giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các loại cân chiết rót chất lõng của chúng tôi

Nếu bạn có một công ty yêu cầu đổ đầy chai hoặc một phi hay thùng nào đó với một chất lõng nào đó, có lẽ bạn đã bắt đầu tìm kiếm các máy chiết rót tốt nhất hiện có. Chúng tôi có nhiều loại hệ thống chiết rót khác tùy vào mục đích sữ dụng của quý khách.

Máy chiết rót định lượng chất lỏng cơ bản

Quy trình làm việc của Máy chiết rót định lượng chất lỏng cơ bản đơn giản, quý khách chọn mã sản phẩm theo yêu cầu rồi đặt thùng lên cân bấm chạy, quá trình bắt đầu khi bơm đủ sẽ dừng quá trình và cảnh báo cho chúng ta chuyển sang rót sản phẩm khác. Có thể tích hợp băng tải rót và đóng nắp tự động.

 

can-chiet-rot-gia-re-1-dau

 

Máy chiết rót chất lõng dùng cân định lượng đôi

Máy chiết rót chất lõng dùng cân định lượng đôi cũng như loại cân chiết rót dạng đơn phía trên, nhưng có thêm băng tải để đẩy sản phẩm khi đã rót xong. Quá trình chiết rót cũng diễn ra rất nhanh gấp hai lần, giúp tăng năng xuất đáng kể mà độ chính xác vẫn đạt được hiệu quả cao.

 

he-thong-can-chiet-rot-2-thung

 

Hệ thống chiết rót chất lõng dùng cân định lượng

Hệ thống chiết rót chất lõng dùng cân định lượng có thể rót được tối đa 4 sản phẩm với trọng lượng từ 10kg đến 1200kg với hệ thống băng tải chuyển hàng pallet hoàn toàn tự động. Cân chiết rót chất lõng dạng này cho năng xuất tối đa và độ chính xác cao nhất với khã năng tự cài đặt số khối lượng rót mong muốn

 

can-chiet-rot-dang-lien-tuc

 

Cân chiết rót chất lõng chống cháy nổ

Hệ thống điều khiển được làm bằng nguyên liệu cao cấp với bộ vỏ chuẩn EX theo quy định. Ngoài ra cân chiết rót chống cháy nổ cũng có thể được tích hợp vào các hệ thống trên.

 

can-chiet-rot-chat-long-chong-chay-no

 

Thông số hệ thống điều khiển cao cấp của chúng tôi

Hệ cơ khí làm bằng thép hoặc inox kỹ thuật

Tích hợp hệ thống khí nén

Màn hình và PLC đều khiển cảm ứng

Tích hợp băng tải chuyển liệu

Tích hợp thống kê và in dữ liệu tại vị trí cân

Xuất dữ liệu vào USB

Trang bị hệ thống chống cháy nổ

Video sản phẩm cân chiết rót tự động

Tư vấn Liên hệ 0902444111

 

2 đánh giá cho Cân chiết rót

  1. VietscalesNo.1

    rất tốt

  2. Tâm

    Sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00