can-dong-bao-bot-thuc-pham
Cân đóng bao bột thực phẩm
Tháng Mười Một 3, 2020
can-chiet-rot-gia-tot
Cân Chiết Rót Bán Tự Động Con Lăn
Tháng Một 17, 2021
Show all

Hệ Thống Cân Chiết Rót Hóa Chất Dễ Cháy EX

(1 đánh giá của khách hàng)

Hệ thống Cân chiết rót tự động do công ty Cân điện tử Việt Scales cung cấp với những thiết bị chất lượng đáp ứng tốt cho các loại hóa chất như Axit, Dung môi…

 

 

1.00

Hệ thống Cân chiết rót tự động do công ty Cân điện tử Việt Scales cung cấp với những thiết bị chất lượng đáp ứng tốt cho các loại hóa chất như Axit, Dung môi, các chất bốc hơi dễ cháy. Liên hệ 0902444111

 

chiet-rot-hoa-chat-dung-moi-de-chay

 

Hệ thống cân chiết rót 

Hệ thống Cân chiết rót được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến với sự kết hợp nhiều thiết bị công nghệ chất lượng cao cho khả năng chính xác và bền bỉ nhất.

Chúng tôi không ngừng cập nhật và cải tiến thiết bị vì ” Lợi Ít của Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi”, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý hàng đầu.

 

can-chiet-rot-dien-tu

 

Hệ thống Cân chiết rót tự động Robot

Nó là một dây chuyền hoàn toàn khép kín với áp dụng công nghệ tân tiến nhất hạn chế tối đa sự can thiệp của công nhân viên chức nhà máy. Hệ thống cân chiết rót tự động với đầu vào tự động chuyển phuy hoặc thùng vào vị trí cân. Khi quá trình cân rót hoàn tất thì tự chuyển phi ra ngoài, tự động đóng nắp niêm phong, in tem nhãn. tự động chuyển lên pallet và quấn màn PE…Tích hợp trong những nhà máy sản xuất hóa chất đặc chủng nguy hiểm.

 

can-chiet-rot-hoa-chat-chong-chay-no

 

Hệ thống Cân chiết rót bán tự động

Nó chỉ khác với tự động tự ở chổ khi quá trình cân và rót kết thúc thì chúng ta tự đóng nắp niêm phong, tự dán tem nhãn và tự di chuyển sản phẩm cân xong đến vị trí khác. Thích hợp cho các nhà máy sản xuất dung môi hóa chất độ nguy hiểm không cao và lợi về mặc kinh tế.

 

chiet-rot-hoa-chat-chong-chay-no

 

Hệ thống Cân chiết rót Axit

hệ thống cân chiết rót Axit theo độ ăn mòn kim loại của từng gốc Axit khác nhau chung tôi lựa chọn vật liệu thiết bị phù hợp nhất. Thông thường chúng tôi sản xuất với những vật liệu chuyên dụng như inox 304, 316, 310…

 

he-thong-chiet-rot-hoa-chat

 

Hệ thống Cân chiết rót dung môi

Hệ thống chiết rót dung môi ngược lại so với axit chúng ăn mòn nhựa rất cao, tùy theo nồng độ và mức độ đậm đặc của những chất khác nhau chúng tôi sẽ chọn cho quý khách các thiết bị phù hợp nhất

 

may-chiet-rot-hoa-chat

 

Hệ thống Cân chiết rót chống cháy nổ

Việt Scales có thể giúp bạn phát triển hệ thống cân chiết rót công nghiệp chống cháy nổ cho hoạt động chiết rót của bạn nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, cung cấp phép đo nhanh và hiệu quả và cung cấp dữ liệu lưu trử trực tiếp.

Hệ thống cân chiết rót EX của chúng tôi với một loạt công nghệ phòng chống cháy nổ an toàn cao trong quá trình chiết rót những hóa chất dễ cháy hàm lượng bốc hơi cao gấp 2 lần so với xăng.

 

may-chiet-rot-hoa-chat-chong-chay-no

 

So sánh Máy chiết rót và hệ thống Cân chiết rót tự động

Quy trình làm việc của Máy chiết rót so với hệ thống cân chiết rót có nhiều sự khác biệt, máy chiết rót dựa trên nguyên lý lấy thể tích chuẩn hoặc dựa vào sensor để kết thúc quá trình rót. Ưu điểm của nó rất nhanh cùng lúc có thể rót rất nhiều nguyên liệu trên một máy, nhược điểm về khối lượng sẽ không chính xác với những chất có khối lượng riêng khác nhau và được tính bằng khối lượng.

Hệ thống rót bằng Cân điện tử thì tốc độ sẽ chậm hơn nhưng chính xác về mặt khối lượng và chúng ta có thể cài đặt khối lượng cần để rót một cách đơn giản và dễ dàng.

 

chiet-rot-hoa-chat

 

Tính năng vượt trội hệ thống cân chiết rót của chúng tôi

 • Tích hợp màn hình cảm ứng 7-10inch
 • Theo dõi tống số lần rót
 • Theo dõi tổng khối lượng rót
 • Record ghi lại dữ liệu theo thời gian thực
 • Thống kê xuất dữ liệu vào USB
 • Lưu trử 100 mã hàng cài sẳn
 • AD tầng số quét 32bit
 • Backup cài đặt hệ thống
 • Phân Quyền thao tác

VIdeo Hệ thống Cân Chiết Rót cơ bản của chúng tôi

 

Tư vấn Liên hệ 0902444111

Cảm Ơn Quý Khách

 

1 đánh giá cho Hệ Thống Cân Chiết Rót Hóa Chất Dễ Cháy EX

 1. VietscalesNo.1

  sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0

₫0.00